Xu hướng thiết kế và bài trí đèn trang trí nổi bật 2017

Một xu hướng đèn được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2017 đó chính là đèn với phong cách công nghiệp. Mẫu đèn này sẽ làm tăng thêm cá tính cho không gian và căn phòng của bạn, bạn cũng có thể tự mình tạo ra một chiếc đèn phong cách công nghiệp này chứ không nhất thiết phải mua ở ngoài. Dự đoán của các nhà thiết kế nội thất mẫu đèn này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường đèn trang trí.

Đèn là một trong những món nội thất quan trọng mang đến ánh sáng cho ngôi nhà, đồng thời góp phần tô điểm làm đẹp hơn cho không gian. Các loại đèn chùm Led, đèn thả trần, đèn bàn, đèn treo tường… là những sản phẩm không còn xa lạ gì với mọi người cả nhưng chúng ngày càng được cải tiến và làm mới hơn về diện mạo, kiểu dáng. Trong năm 2017 này sẽ có những kiểu đèn trang trí nào lên ngôi?

1. Đèn phong cách công nghiệp
VLXD org xu huong den trang tri noi that nam 20171 Xu hướng thiết kế và bài trí đèn trang trí nổi bật 2017

  • Chúng tôi sẽ cung cấp và phân vùng cho bạn các loại Tủ Bếp Theo Chất Liệu khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn muốn mua Tu Bep Theo Chat Lieu nào, điều đó sẽ không là vấn đề khó khăn nữa, vì chúng tôi sẽ tư vấn loại nào là phù hợp với bạn.
  • Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tủ Bếp có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, với Chất Liệu Tủ Bếp được làm từ chất liệu cao cấp nhất, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn
Một xu hướng đèn được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm 2017 đó chính là đèn với phong cách công nghiệp. Mẫu đèn này sẽ làm tăng thêm cá tính cho không gian và căn phòng của bạn, bạn cũng có thể tự mình tạo ra một chiếc đèn phong cách công nghiệp này chứ không nhất thiết phải mua ở ngoài. Dự đoán của các nhà thiết kế nội thất mẫu đèn này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường đèn trang trí.

2. Đèn kim loại dễ uốn

VLXD org xu huong den trang tri noi that nam 20172 Xu hướng thiết kế và bài trí đèn trang trí nổi bật 2017
Một xu hướng đèn khác không thể không nhắc tới và cũng sẽ nổi như cồn trong năm 2017 chính là đèn kim loại dễ uốn. Nó là dạng đèn treo hoặc đèn chùm được tạo thành từ những thanh kim loại dát mỏng rất dễ để uốn và tạo hình. Tùy thuộc vào từng không gian khác nhau chúng ta có thể tạo hình cho chiếc đèn trang trí này để chúng trở nên phù hợp và ấn tượng hơn.

3. Đèn tuỳ chỉnh màu

VLXD org xu huong den trang tri noi that nam 20173 Xu hướng thiết kế và bài trí đèn trang trí nổi bật 2017
Bạn có muốn sở hữu những chiếc đèn có thể điều chỉnh ánh sáng, hình dạng và cả màu sắc hay không? Hẳn là có phải không nào, và nó chính là xu hướng mới trong việc sử dụng thiết bị chiếu sáng trong năm 2017 này đấy. Với một số loại đèn pha lê mọi người có thể điều chỉnh ánh sáng của chúng từ sáng trắng sang vàng ấm để tạo nên những gam màu phù hợp và ấn tượng hơn cho ngôi nhà. Không chỉ dừng lại ở đó, mọi người còn có thể điều chỉnh các sắc màu khác để tăng thêm sự cuốn hút cho không gian. Mẫu đèn này nhất định sẽ nhận được sự tin dùng của rất nhiều người.

4. Đèn hình học

VLXD org xu huong den trang tri noi that nam 20174 Xu hướng thiết kế và bài trí đèn trang trí nổi bật 2017
Đèn trang trí vốn có rất nhiều hình dáng khác nhau từ đơn giản cho đến cầu kỳ, tùy thuộc vào sở thích, của từng căn phòng để chọn loại đèn phù hợp. Nhưng những chiếc đèn hình học đầy ấn tượng này lại phù hợp với hầu hết mọi khác nhau và mang đến một vẻ đẹp rất khó tả cho không gian.

5. Đèn cảm hứng từ thiên nhiên

VLXD org xu huong den trang tri noi that nam 20175 Xu hướng thiết kế và bài trí đèn trang trí nổi bật 2017
Mang thiên nhiên vào cuộc sống là điều mà tất cả mọi người đang hướng đến để giúp cuộc sống trở nên thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Vì vậy mà các thiết kế đèn cũng được lấy cảm hứng từ thiên nhiên để mang đến sự gần gũi với cuộc sống. Trang trí ngôi nhà bằng những chiếc đèn trang trí nội thất cảm hứng thiên nhiên sẽ xóa đi cảm giác lạnh lẽo của ngôi nhà mà tăng thêm sức hút cho không gian một cách nhẹ nhàng, tinh tế nhất.

Tủ Bếp Gỗ Tự Nhiên

Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp

Tủ Bếp Nhôm Kính

Tủ Bếp Bằng Nhựa

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>