Xem bói vui vì đâu tình yêu của bạn tan vỡ

Bạn thiếu cảm giác an toàn, không mấy tín nhiệm người khác, hơi quá đa nghi. Đối với người yêu, bạn cũng không thấy tin tưởng cho lắm, một khi phát hiện chút xíu dấu vết gì đó là bạn lập tức làm to chuyện lên.

Xem bói vui vì đâu tình yêu của bạn tan vỡ. Truy tìm nguyên nhân thất bại trong tình yêu của bạn để thay đổi bản thân nhé.

ap 20110111065524878 Xem bói vui vì đâu tình yêu của bạn tan vỡ

Câu hỏi: Thử tưởng tượng, bạn đang ngồi yên lặng bỗng bị một tiếng đồ vật rơi làm giật mình, ngẩng đầu lên nhìn, bạn phát hiện chiếc chuông gió thủy tinh treo trên cửa sổ đã bị rơi vỡ trên nền nhà. Theo trực giác, bạn cho rằng nguyên nhân khiến chiếc chuông gió bị rơi xuống là gì?

A. Bị một chú chim nhỏ bay qua đập trúng

B. Bị đám trẻ con dưới lầu đá bóng trúng

C. Vì đinh treo chuông bị rớt ra

D. Bị gió thổi rơi xuống

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Tử Vi 2017, Xem Tử Vi 2017Tử Vi Đinh Dậu 2017, ở đâu cho chất lượng, đến ngay Tử vi 2017 Đinh Dậu để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

Xem bói lý do:

A. Tình yêu của bạn tan vỡ vì: Cá tính không hợp

Bạn là người có trí tưởng tượng rất phong phú, luôn dùng tiêu chuẩn của bản thân để phán xét tốt xấu đúng sai. Bạn không chịu thay đổi quan niệm và cách làm của bản thân vì người mình thích. Khi phát hiện ra sự khác biệt giữa mình và người yêu, bạn khó lòng vì để dung hòa tính cách của cả hai mà khiến bản thân chịu thiệt thòi. Bạn muốn xem nhiều hơn về tình duyên xem tại Bói tình yêu.

B. Tình yêu của bạn tan vỡ vì: Quá đa nghi

Bạn thiếu cảm giác an toàn, không mấy tín nhiệm người khác, hơi quá đa nghi. Đối với người yêu, bạn cũng không thấy tin tưởng cho lắm, một khi phát hiện chút xíu dấu vết gì đó là bạn lập tức làm to chuyện lên.

C. Tình yêu của bạn tan vỡ vì: Trói buộc khi yêu

Bạn cho rằng, vì người mình yêu, bạn có thể hy sinh nhiều bao nhiêu cũng đáng giá. Tuy nhiên, tình yêu này của bạn lại khiến người ấy thấy áp lực, dần trở thành gánh nặng cho đối phương. Đôi khi buông tay để người yêu đi làm những điều người ấy thích mới có lợi cho chuyện tình cảm của hai bạn.

D. Tình yêu của bạn tan vỡ vì: Quá phóng khoáng

Bạn không nghĩ đến những chuyện xa xôi mà biết tận hưởng cuộc sống hiện tại, cho dù chia tay rồi bạn cũng có thể làm bạn bè với người ấy. Tính tình phóng khoáng, tự do không ràng buộc của bạn khiến đối phương thấy thoải mái, nhẹ nhõm khi mới yêu, nhưng dần lại khiến họ cảm thấy bạn không thực sự gắn bó với họ.

– Ngoài Tu vi 2017 Dinh Dau còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Ngọ

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Mùi

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Thân

Tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Dậu

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>