Vận mệnh qua hình dạng và sắc khí của các cung

Nghèo (cung của cải kém) cung nhà đất khá thì được nhà, đất từ bên ngoài ví dụ: Thừa kế, được trự giúp của nhà nước, của các Mạnh Thường Quân như: Nhà được cấp, được phân, “nhà tình thương”, “nhà tình nghĩa” v.v… Nghĩa là nhà đất không tự tay mình làm nên mà có. Đấy, tướng lý là vậy, không có gì là phi logic, là mâu thuẫn nhau.

Thuộc bất biến (có từ khi sinh ra định tướng) hoặc vừa duy biến nghĩa là các cung này thay đổi theo vận mệnh. Nó thể hiện vận mệnh qua hình dạng và sắc khí của các cung thay đổi.

♠ Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

tuviobama0 Vận mệnh qua hình dạng và sắc khí của các cung

1. Ở đây bất biến có nhà đất hoặc không có nhà đất. Duy biến: cung của cải: Hình dạng và sắc thái thay đổi ít nhiều theo thời vận. Nếu bất biến thì trong tướng lý cả hai cung này đồng đều: kém thì đều kém chứ không cọc cạch như duy biến.
Cả hai cung đều tồi thì tất nhiên tướng nghèo hèn cả đời “không tấc đất cắm dùi” nhà cửa tồi tàn.

2. Nghèo (cung của cải kém) cung nhà đất khá thì được nhà, đất từ bên ngoài ví dụ: Thừa kế, được trự giúp của nhà nước, của các Mạnh Thường Quân như: Nhà được cấp, được phân, “nhà tình thương”, “nhà tình nghĩa” v.v… Nghĩa là nhà đất không tự tay mình làm nên mà có. Đấy, tướng lý là vậy, không có gì là phi logic, là mâu thuẫn nhau.

3. Giầu mà không nhà, đất hay nhà, đất kém là (vì như đã nói) cung của cải bị duy biến nên đang giàu có khi phá sản, họa tai mất sạch nên cung nhà đất bị kém là thế.
– Sách mệnh sô” của ông Vương Sang viết trong Tung Hành rằng: “Định mệnh nghèo thì dù đang phú quý cũng sẽ gặp tai họa. Định mệnh phú quý thì dù đang nghèo cũng sẽ phúc lộc…”.

4. Trong tướng lý có đề cập đến thời vận. Vì ta có hình tướng bất biến, duy biến, thường biến và đột biến. Đó là quan điểm rất duy vật, chứ không phải như ai hiểu là duy tâm. Người xưa, các học giả thông suốt các lý thuyết âm dương, ngũ hành, dịch, lý, chiêm bốc, mệnh số’, tướng lý, v.v… họ vẫn có một phần gọi là quan điểm triết học duy vật biện chứng khoa học (theo cách nói thời nay). Vì thề cần hiểu lý lẽ xâu xa.

5. Cung nhà đất đóng ở cằm với các thông tin.
– Cung nhà đất to vuông: Nhà to, đất rộng.
– Cung nhà đất tròn to: Nhà cửa khang trang.
– Cung nhà đất mà tròn nhô: Nhà đất khá.
– Cung nhà đất vừa phải – cằm vừa phải: Có nhà cửa
– Cung nhà đất nhọn bé: Nhà cửa tồi tàn.
– Cung nhà đất lõm khuyết (lẹm cằm) không tấc đất cắm dùi, ở thuê, ở dợ.
Nói tóm lại, 12 cung trên khuôn mặt có hình tướng riêng và mỗi cung như thế cho ta những thông tin dự báo để tham khảo.
Song tất cả những thông tin đó cần để tham khảo với các thông tin của những phần khác, bộ phận khác trên mặt, trong người của một cá nhân nào đó. Mà nó không hoàn toàn quyết định nhân tính, bản chât tính khí của một ai chỉ do một bộ phận.

♠Bạn là người yêu thích Vat Pham Phong Thuy hoặc Phong Thủy thì những hình ảnh Phong Thủy Vật Phẩm sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới về lĩnh vực thú vị này!

Thiềm Thừ Phong Thủy

Đá Quý Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Vật Phẩm May Mắn

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>