Uống hỗn hợp bưởi theo cách này: Giảm cân nhanh chóng mà da dẻ còn trắng hồng, căng mịn

– Cho bưởi và cà chua vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, thêm mật ong vào khuấy đều. Cuối cùng, bạn đổ ra bình có nắp đậy và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh để dùng dần.

 

Hỗn hợp này là sự kết hợp của bưởi, mật ong và cà chua, chẳng những có thể giúp bạn giảm tới 5kg không mệt mỏi mà còn hỗ trợ chăm sóc da sáng hồng từ bên trong. Cả ba nguyên liệu đều rất dễ kiếm và an toàn với làn da, sức khỏe nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nhé. Cùng tham khảo nguyên liệu và ghi nhớ cách làm để áp dụng thôi nào.

lam dep blogtamsuvn Uống hỗn hợp bưởi theo cách này: Giảm cân nhanh chóng mà da dẻ còn trắng hồng, căng mịn

 

Bạn muốn tìm những câu quotes hay về tình yêu , câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp muốn biết những câu trích dẫn haycâu nói hay về cuộc sống buồn,  những câu nói hay về cuộc sống buồn,  stt cuộc sống ý nghĩaChuyên trang của chúng tôi  sẽ giúp bạn có thêm tri thức với mỗi ngày một câu nói haynhững câu nói hay bất hủ.

 

 

Chuẩn bị:

– 1 quả bưởi ngọt

– 1 quả cà chua chín

– 1 thìa mật ong nguyên chất.

lam dep blogtamsuvn53 Uống hỗn hợp bưởi theo cách này: Giảm cân nhanh chóng mà da dẻ còn trắng hồng, căng mịn

Cách làm:

– Cà chua rửa sạch, ngâm với nước muối loãng trong vài phút để làm sạch hoàn toàn. Sau đó, để ráo rồi cắt hình múi cau, bỏ phần hạt đi. Bưởi bạn gọt chỉ lấy phần múi ăn được bên trong, bỏ cả hạt đi.

lam dep blogtamsuvn11 Uống hỗn hợp bưởi theo cách này: Giảm cân nhanh chóng mà da dẻ còn trắng hồng, căng mịn

– Cho bưởi và cà chua vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, thêm mật ong vào khuấy đều. Cuối cùng, bạn đổ ra bình có nắp đậy và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh để dùng dần.

lam dep blogtamsuvn23 Uống hỗn hợp bưởi theo cách này: Giảm cân nhanh chóng mà da dẻ còn trắng hồng, căng mịn

Cách dùng: Bạn dùng nước ép bưởi cà chua uống 3 cốc mỗi ngày, có thể uống thay nước lọc đều rất tốt. Để tăng cường hiệu quả giảm cân, bạn uống trước bữa ăn khoảng 30 phút. Thực hiện liên tục trong 7 ngày để mang lại kết quả tốt nhất.

lam dep blogtamsuvn43 Uống hỗn hợp bưởi theo cách này: Giảm cân nhanh chóng mà da dẻ còn trắng hồng, căng mịn

Bưởi vốn nổi tiếng với công dụng giảm cân vô cùng tuyệt vời, lại thơm ngon, bổ dưỡng đối với làn da và sức khỏe. Vì thế, bạn có thể ăn bưởi song song với uống nước ép bưởi cũng rất tốt. Thành phần vitamin C dồi dào trong bưởi giúp đốt cháy mỡ thừa vô cùng hiệu quả, đồng thời vẫn đảm bảo năng lượng cho cơ thể không bị mệt mỏi.

lam dep blogtamsuvn33 Uống hỗn hợp bưởi theo cách này: Giảm cân nhanh chóng mà da dẻ còn trắng hồng, căng mịn

Khi cân nặng đạt đến mức độ bạn mong muốn, bạn vẫn có thể áp dụng công thức này mỗi ngày vì chúng có tác dụng nuôi dưỡng làn da căng mướt, mịn màng từ bên trong đấy nhé.

Tin Tức Chứng Khoán
Tin Tức Giáo dục
Nhân vật Nổi Tiếng
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>