Túi trồng cây kiêm trang trí tường – giải pháp cho nhà không có chỗ trồng cây

Ý tưởng trang trí tường bằng những chậu cây siêu đẹp của kiến trúc sư Jungmin Nam người Hàn Quốc thực sự được xem là bước đột phá trong việc bổ sung không gian xanh cho cuộc sống đô thị.
Cuộc sống hiện đại, những ngôi nhà mọc lên cạnh nhau san sát, và thậm chí chẳng có nổi chỗ để trồng cây. Ý tưởng tạo nên những chậu cây siêu đẹp để trang trí tường của kiến trúc sư Jungmin Nam người Hàn Quốc này thực sự là một điều tuyệt vời, không chỉ cung cấp không gian xanh mà còn mang đến vẻ đẹp diện mạo cho bất cứ ngôi nhà nào.

 

tu bep dep va sang trong 43 Túi trồng cây kiêm trang trí tường – giải pháp cho nhà không có chỗ trồng cây

 

  • Chúng tôi sẽ cung cấp và phân vùng cho bạn các loại Tủ Bếp Theo Chất Liệu khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn muốn mua Tu Bep Theo Chat Lieu nào, điều đó sẽ không là vấn đề khó khăn nữa, vì chúng tôi sẽ tư vấn loại nào là phù hợp với bạn.
  • Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tủ Bếp có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, với Chất Liệu Tủ Bếp được làm từ chất liệu cao cấp nhất, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn

 

Người sáng tạo dự án Pocket Panel này đã nghĩ ra ý tưởng trong khi thiết kế nhà cho một khách hàng. Toàn bộ ý tưởng này muốn giúp tiết kiệm không gian nhiều nhất có thể, phù hợp cho bất kỳ ngôi nhà nào không có ban công hay bệ cửa sổ mà vẫn muốn trồng cây.

 

Những chiếc túi trồng cây này được cố định trên tường. Khi không có hoa, bức tường chỉ trông đơn giản và hơi khác biệt với những đoạn túi được nhô lên như thế này.

 

 

Những chiếc túi này được thiết kế như hình giọt nước, và ở dưới đáy mỗi túi đều có 1 lỗ để thoát nước tránh tình trạng cây bị ngập úng. Hơn nữa, chiếc lỗ này còn dẫn thẳng xuống chiếc túi bên dưới, nên sẽ tiết kiệm được nước hơn so với thông thường.

 

Nếu bạn gieo hạt giống hoặc trồng cây thì khi mùa mưa tới, những chiếc túi trên tường sẽ biến thành những bình hoa tuyệt đẹp.

 

Những chiếc túi này được thiết kế để trồng các loại cây cảnh nhỏ, nhưng nó cũng có thể trồng thảo dược, rau thơm, thậm chí là một số loại cây có quả như cà chua.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới | Chuỗi Showroom UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>