Trang trí nhà đẹp và hút tài lộc theo cung Hoàng đạo

Người thuộc cung Xử Nữ thường theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Họ hay kén chọn, luôn kiếm tìm một không gian trong lành và thanh khiết, họ chân thành, chu đáo, có xu hướng phán xét, tỉ mẩn và luôn rõ ràng. Những sắc màu nhẹ nhàng và tự nhiên như màu trắng, be, màu chàm, xanh lá hay màu vàng lúa mạch sẽ rất hợp với những đặc điểm tính cách của họ. Xử Nữ chú trọng tính tự nhiên và có tổ chức. Họ sẽ yêu thích những căn phòng được trang trí bằng các họa tiết hình khối được tạo nên một cách tỉ mỉ, đi kèm với những kệ tủ ngăn nắp, sạch sẽ.

Mỗi đều có một nét tính cách riêng biệt mà chúng ta có thể dựa vào đó để lựa chọn cách trang trí nhà phù hợp nhất, vừa đẹp lại sinh vượng khí.
Nhà đẹp cũng cần hợp với tính cách của gia chủ sinh sống trong đó. Lựa chọn kiểu trang trí không gian nội thất theo cung hoàng đạo cũng là một cách hay để bạn có được ngôi nhà thực sự dành cho mình. Hãy cùng xem phong cách trang trí nhà nào phù hợp với cung hoàng đạo của bạn nhé!
1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)
 
Người cung Bạch Dương thiên về hành động, yêu sự thách thức, hăng hái nhiệt tình và rất năng nổ. Là một trong 3 cung hoàng đạo có tính Lửa, Bạch Dương rất hợp với những tông màu đỏ, từ đỏ tươi cho đến màu đỏ ngọc.
Ngôi nhà của họ sẽ thực sự nổi bật và hòa hợp với chủ nhân khi được trang trí với nhiều sắc đỏ tươi sáng khác nhau, kết hợp với những món đồ lấp lánh như đá quý, điểm xuyết thêm cùng những chậu cây cảnh có kiểu dáng mạnh mẽ để phản ánh năng lượng bên trong con người họ.
untitled wmgz Trang trí nhà đẹp và hút tài lộc theo cung Hoàng đạo
Là một trong 3 cung hoàng đạo có tính Lửa, Bạch Dương rất hợp với những tông màu đỏ, từ đỏ tươi cho đến màu đỏ ngọc. 
2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
 
Là một trong 3 cung Đất, Kim Ngưu thường được biết đến với sự kiên nhẫn, chắc chắn, bền vững, có chí hướng và sự thoải mái, thư giãn. Cung hoàng đạo này gắn liền với sắc nâu của đất, màu xanh của cây cỏ, các tông màu pastel như xanh dương nhạt, hồng nhạt, xanh lá nhạt và màu trắng. Không gian được trang trí bằng đồ gỗ tự nhiên, các vật dụng mềm mại và được bày trí đơn giản nhưng sâu lắng, tiện dụng sẽ rất hợp với những người cung Kim Ngưu.
untitled1 ejxn Trang trí nhà đẹp và hút tài lộc theo cung Hoàng đạo
Không gian được trang trí bằng nhiều món đồ gỗ tự nhiên, các vật dụng mềm mại và có cách bày trí đơn giản nhưng sâu lắng, tiện dụng sẽ rất hợp với những người cung Kim Ngưu.
3. Song Tử (21/5 – 20/6)

 
Hiếu kỳ, nhanh trí, thích điều mới lạ, hay xê dịch và cực kỳ thú vị, đó là những nét tính cách đặc trưng của người cung Song Tử một cung có thuộc tính Khí và hay được ví von như gió.
Cung Song Tử gắn liền với những sắc màu hay biến đổi, màu xanh da trời, các họa tiết kẻ, ô chấm và hình xoáy lốc. Bên cạnh đó, một người Song Tử đích thực sẽ rất thích các khối hình và nhiều họa tiết trong ngôi nhà của họ. Một căn phòng với những họa tiết nổi bật, nhiều màu sắc sẽ là lựa chọn lý tưởng cho người cung này.
untitled2 wwgx Trang trí nhà đẹp và hút tài lộc theo cung Hoàng đạo
Cung Song Tử gắn liền với những sắc màu hay biến đổi, màu xanh da trời, các họa tiết kẻ, ô chấm và hình xoáy lốc. 
4. Cự Giải (21/6 – 22/7)
 
Là một cung Nước, những người Cự Giải thường giàu tâm trạng, cảm xúc, cẩn trọng trước người mới, thích chăm sóc và nuôi dưỡng, có nhiều sức mạnh tiềm ẩn. Người thuộc cung “con cua” sẽ rất hợp với những tông màu nhẹ nhàng, tinh tế như màu ngọc trai, ánh bạc, xám nhẹ, màu kem hay trắng sữa. Những vật dụng sang trọng và trang nhã, mềm mại sẽ giúp họ nuôi dưỡng tâm hồn nhạy cảm của mình.
untitled3 ricf Trang trí nhà đẹp và hút tài lộc theo cung Hoàng đạo
Người thuộc cung “con cua” sẽ rất hợp với những tông màu nhẹ nhàng, tinh tế như màu ngọc trai, ánh bạc, xám nhẹ, màu kem hay trắng sữa. 
5. Sư Tử (23/7 – 22/8)
 
Cũng là một cung mang đặc tính của Lửa, người thuộc cung Sư Tử cũng có sự hăng hái sôi nổi nhưng thường được biết đến nhiều hơn với niềm kiêu hãnh lớn, sự nổi bật, tham vọng, một trái tim rộng mở, giàu cảm xúc, đam mê mạo hiểm. Cung Sư Tử gắn liền với những sắc màu rực rỡ của mùa hè như màu nắng, đỏ rực, màu cam, hay ánh vàng rực rỡ. Một căn phòng với nhiều họa tiết sáng, nổi bật trên một phông nền đơn giản sẽ rất hợp với người thuộc cung này.
untitled4 lpld Trang trí nhà đẹp và hút tài lộc theo cung Hoàng đạo
Một căn phòng với nhiều họa tiết sáng, nổi bật trên một phông nền đơn giản sẽ rất hợp với người thuộc cung Sư Tử.
6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)
 
Người thuộc cung Xử Nữ thường theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo. Họ hay kén chọn, luôn kiếm tìm một không gian trong lành và thanh khiết, họ chân thành, chu đáo, có xu hướng phán xét, tỉ mẩn và luôn rõ ràng. Những sắc màu nhẹ nhàng và tự nhiên như màu trắng, be, màu chàm, xanh lá hay màu vàng lúa mạch sẽ rất hợp với những đặc điểm tính cách của họ. Xử Nữ chú trọng tính tự nhiên và có tổ chức. Họ sẽ yêu thích những căn phòng được trang trí bằng các họa tiết hình khối được tạo nên một cách tỉ mỉ, đi kèm với những kệ tủ ngăn nắp, sạch sẽ.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!
untitled5 anvq Trang trí nhà đẹp và hút tài lộc theo cung Hoàng đạo
 Xử Nữ sẽ yêu thích những căn phòng được trang trí bằng các họa tiết hình khối được tạo nên một cách tỉ mỉ, đi kèm với những kệ tủ ngăn nắp, sạch sẽ.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>