Toyota Fortuner: Biệt danh là “thánh lật”

Đâu là nguyên nhân khiến lại được mệnh danh là “thánh lật”. Theo nhận định và đánh giá của một số chuyên gia trong lĩnh vực xe cũng như các tài già, dễ bị lật là do trang bị trên xe không có hệ thống cân bằng điện tử, không có khả năng ổn định thân xe, thiết kế gầm xe cao nên trọng tâm xe cao và trang bị ít tính năng an toàn.

Không hổ danh khi gắn cho Toyota Fortuner biệt danh là “thánh lật” với liên tiếp là các vụ tai nạn lật chỏng vó trên đường trong thời gian gần đây.

Cụ thể, vụ tai nạn hy hữu xảy ra cách đây không lâu tại tỉnh Nghệ An khi chủ tài xế lái xe đang điều khiển chiếc xe chạy trên đường bất ngờ va chạm với một xe con 4 chỗ ngồi khác vào ngày 23/5 khiến chiếc Fortuner ngã lộn nhào trên đường.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

20160730102237 thanh lat fortuner nga tren duong Toyota Fortuner: Biệt danh là “thánh lật”

Toyota Fortuner ngã chỏng vó lên trời sau cú tông mạnh từ phía sau – (Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 29/7 tại Quảng Ngãi, ảnh NLĐ)

Tiếp đến vào ngày 17/7, tại TP.HCM xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 3 người bị thương nặng. Cũng là cái tên Fortuner, khi tài xế đang cầm lái bất ngờ xe lao vào dải phân cách ngã lộn nhào nhiều vòng trên đường va trúng một người đi xe máy trên đường mới chịu dừng lại.

Cũng trong chiều ngày 29/7, tại địa bàn tỉnh Quảng Ngãi cũng xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm ít nhất 6 người bị thương. Theo đó, chiếc xe Fortuner bị một xe đầu kéo tông mạnh từ phía sau khiến chiếc xe 5 chỗ ngồi ngã chỏng 4 bánh lên trời. Vụ va chạm khiến ít nhất 6 người bị thương nặng.

Đâu là nguyên nhân khiến Toyota Fortuner lại được mệnh danh là “thánh lật”. Theo nhận định và đánh giá của một số chuyên gia trong lĩnh vực xe cũng như các tài già, Toyota Fortuner dễ bị lật là do trang bị trên xe không có hệ thống cân bằng điện tử, không có khả năng ổn định thân xe, thiết kế gầm xe cao nên trọng tâm xe cao và trang bị ít tính năng an toàn.

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

  • Xe THACO
  • Xe ISUZU
  • Xe JAC
  • Xe HYUNDAI

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

    xehoiviet1 1024x722 Toyota Fortuner: Biệt danh là “thánh lật”

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>