Tổng quan và quy mô khu phức hợp Indochina Riverside Towers

Vị trí :

Số 74 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

duan1 Tổng quan và quy mô khu phức hợp Indochina Riverside Towers
map Tổng quan và quy mô khu phức hợp Indochina Riverside Towers

Bản đồ vị trí

Quy mô :

Khi khai thác, các khu công năng sẽ được chia thành cụm gồm tòa tháp , khu kinh doanh bán lẻ và tòa tháp văn phòng. Bãi đậu xe ở tầng hầm.

 

Theo thiết kế, dự án sẽ xây dựng 2 tòa tháp tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích sàn hơn 32.000 m2, bao gồm khu thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp. Các căn hộ đều được thiết kế sao cho có thể ngắm nhìn được toàn cảnh sông Hàn, bãi biển Non Nước, Cù lao Chàm, Ngũ Hành Sơn và Thái Bình Dương.

 

Tùy theo tầng, diện tích, các căn hộ được thiết kế 1-3 phòng ngủ, căn hộ penthouse. Diện tích 65-118m2/căn, có giá bán trung bình 82.750 USD đến 171.500 USD, tức thuộc loại cao nhất tại Đà Nẵng. Những căn hộ penthouse có giá 209.100-395.200 USD.

 

Indochina Riverside Towers là khu phức hợp được phát triển bởi Indochina Land trên lô đất đẹp nhất Đà Nẵng, thủ phủ miền Trung với vị trí hàng đầu về tính cạnh tranh hấp dẫn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

 

Indochina Riverside Towers được thiết kế với tiêu chí bền vững và không có ảnh hưởng xấu đến môi trường. Toàn bộ khu phức hợp, từ khu thương mại đến khu căn hộ, được thiết kế với chủ trương tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên làm giảm tối đa sự phụ thuộc vào điều hoà không khí và ánh sáng nhân tạo.

 

Các yếu tố kỹ thuật, hệ thống cấp và thoát nước được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế về bảo vệ môi trường nhằm nâng cao thế mạnh độc đáo về địa thế của Dự án cũng như tiêu chí phát triển với chất lượng cao của Indochina Land.

 

Thiết kế và hoạt động theo phương thức đa dịch vụ trên cùng một khu phức hợp, Indochina Riverside Towers tạo ra cơ hội cho các nhà đầu tư, các gia đình cư trú trong khu phức hợp, những người tận hiểu những giá trị vốn có thực sự hợp nhất với giá trị độc đáo về địa thế cùng với thiết kế đầy phong cách, tính hữu dụng cao trong một hệ thống hạ tầng than thiện với môi trường.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>