Tổng quan và quy mô khu Gia Phú Viên: Biệt thự vườn Gia Gia Phú

Với mật độ dân cư trong khu vực rất vừa phải và phong cảnh làng quê xanh ngát tại khu vực xung quanh đây, được Gia Gia Phú thiết kế phát triển thành Làng biệt thự vườn đặc biệt thích hợp cho những công dân thành phố mong muốn vừa đầu tư vừa kết hợp nghỉ dưỡng cuối tuần.

Giaphuvien tongthe Tổng quan và quy mô khu Gia Phú Viên: Biệt thự vườn Gia Gia Phú

Biệt thự – Tiện ích:

Làng biệt thự vườn Gia Phú Viên gồm 14 vườn với các căn biệt thự được thiết kế theo phong cách châu Âu. Các căn biệt thự có diện tích từ 550m2 đến 1000m2 được coi là diện tích vàng của biệt thự nhà vườn, chủ nhân không tốn quá nhiều thời gian và kinh phí để duy trì chăm sóc vườn cây yêu quý của mình luôn xanh ngát cỏ hoa.

Được thiết kế với không gian mở, giữa các vườn không có hàng rào chắn, chỉ có các dãy hoa phân định ranh giới, nên các chủ nhân tại Gia Phú Viên được hưởng toàn bộ không gian xanh của cả 10.000m2 vườn trong tầm mắt.

Giaphuvien biethu Tổng quan và quy mô khu Gia Phú Viên: Biệt thự vườn Gia Gia Phú

Gia Phú Viên do Công ty CP Gia Gia Phú được ủy nhiệm đầu tư từ nhóm cá nhân có quyền sử dụng đất tại. Hiện Gia Phú Viên đang được thi công hạ tầng kỹ thuật cấp thoát nước, đường giao thông, hệ thống điện, cáp viễn thông….

Dự kiến tháng 12/2011, Gia Phú Viên sẽ bàn giao nền đất đủ hạ tầng kỹ thuật, toàn bộ các vườn được trồng cỏ xanh mát, hồ nhỏ cảnh quan mỗi vườn, cây xanh công cộng và tường bao bảo vệ cả khu Gia Phú Viên. Các dịch vụ cũng sẵn sàng cho các cư dân tại khu vườn lý tưởng này.

Theo Gia Gia Phú, khách hàng sở hữu biệt thự vườn Gia Phú Viên sẽ được nhận sổ đỏ (Giấy CNQSDD) và không bắt buộc xây nhà.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>