Tổng quan và quy mô dự án khu phức hợp Centum Wealth

tọa lạc tại mặt tiền xa lộ Hà Nội, Quận 9 phường Hiệp Phú,Tp Hồ Chí Minh. 
 
đã nắm  bắt được cơ hội khi Thành phố đã xác lập mục tiêu là trục xa lộ Hà Nội  sẽ phát triển thành trục thương mại trong tương lai, trục xa lộ Hà Nội  đồng thời là trục liên kết Trung tâm thành phố hiện hữu với Khu công  nghệ cao. 
thumb D75 CentumWealth ban do Tổng quan và quy mô dự án khu phức hợp Centum Wealth

 
Khu phức hợp Centum Wealth – Cao ốc TDH Hiệp Phú (2)
 
 
Mục tiêu dự án :
 
Với mục tiêu cùng khách hàng nâng cao giá trị cuộc sống và mong muốn tăng thêm giá trị đặc biệt cho các trong tương lai, Cao ốc TDH – Hiệp phú đã được Công ty Cổ phần Phát Triển Nhà Thủ Đức quan tâm đặc biệt từ thiết kế kiến trúc, thiết kế kết cấu và thiết kế nội thất từng đến việc thi công và quản lý sau khi công trình đưa vào sử dụng. Cao ốc TDH- Hiệp Phú đã được giao cho các chuyên gia nghiên cứu Nhật Bản, các kiến trúc sư Nhật Bản thiết kế ý tưởng, nhằm tạo ra một công trình có những đường nét kiến trúc hiện đại, độc đáo, khác biệt, tinh tế, bền vững để trường tồn cùng thời gian.
 
Quy mô :
 
Cao ốc TDH – Hiệp Phú được Công ty Cổ phần Phát Triển Nhà Thủ Đức đầu tư với tổng vốn đầu tư khoảng 600 tỷ đồng. Trên diện tích khu đất 11.520 m2, được xây dựng một cao ốc 20 tầng và 02 tầng hầm, mật độ xây dựng khoảng 39.4%, tổng diện tích sàn xây dựng gần 70.000m2. Cao ốc TDH – Hiệp Phú sẽ cung cấp 343 căn hộ cho khách hàng, mỗi căn có diện tích từ 87,66 – 266,09 m2.
 
Các căn hộ trong TDH- Hiệp Phú luôn có hai hoặc ba mặt thoáng, tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, có không gian thoáng mát, tràn đầy nắng gió, đầy sức sống, hài hòa với thiên nhiên và có tầm nhìn đẹp.
 
Khu phức hợp Centum Wealth có 02 tầng hầm, là nơi bố trí các thiết bị kỹ thuật và bãi đậu xe, sức chứa gần 320 ô tô và 700 xe máy , đáp ứng đủ nhu cầu đậu xe cho cư dân
 
+ Tầng trệt là khu vực dịch vụ, bán lẻ, sảnh, vườn trẻ, sinh hoạt cộng đồng. 
 
+ Tầng 2 bố trí 03 căn hộ và các khu thương mại dịch vụ.
 
+ Từ tầng 3 đến tầng 19 bố trí 340 căn hộ cao cấp được thiết kế sang trọng. 
 
Tất cả căn hộ đều được lắp đặt hệ thống đường truyền tín hiệu ti vi, internet, báo cháy tự động.
 
+ Tầng 20 là khu bể bơi, thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe. 
 
Đặc biệt khu phức hợp Centum Wealthđược trang bị hệ thống ga trung tâm và hệ thống xử lý nước thải hiện đại đảm bảo vệ sinh môi trường cho cư dân. 
 
Đơn vị tham gia :
 
+ Chủ đầu tư : Công ty TNHH Bách Phú Thịnh ( Cty CP Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) thành lập Cty TNHH Bách Phú Thịnh (Centum Wealth),trong đó Thu duc House góp 90,78 tỷ đồng, tương đương 51%, Cty Deawon Co.,Ltđ góp 87,22 tỷ đồng, tương đương 49%.
 
+ Đơn vị thiết kế : Nihon Sekkei (Nhật Bản)

Tiện íchkhu phức hợp Centum Wealth

+Nơi mua sắm, các cửa hàng thời trang nổi tiếng thế giới,

+Trung tâm giải trí và rạp chiếu phim
+Nhà hàng sang trọng
+Spa, Gym
+Nhà trẻ và trường học quốc tế.
+Công viên cây xanh

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>