Thêm 2 tòa nhà thuộc Tràng An Complex cất nóc

Hiện tòa nhà Trường Thành A (CT2A) và tòa Trường Thành B (CT2B) đã xây đến tầng 27. Trước đó, tòa Trường An (CT1) đã được cất nóc cũng vượt kế hoạch một tháng.

IMG 7725 JPG 9910 1455691458 Thêm 2 tòa nhà thuộc Tràng An Complex cất nóc

đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ để bàn giao vào cuối năm nay.

Với tốc độ xây dựng 7-10 ngày hoàn thiện một tầng, chủ đầu tư dự kiến cuối năm nay sẽ bàn giao nhà cho khách hàng vượt kế hoạch.

Ông Nguyễn Quốc Hiệp – Chủ tịch HĐQT GP.Invest cho biết, một trong những yếu tố giúp tiến độ dự án nhanh hơn dự kiến là nhờ áp dụng quy trình quản lý thi công khoa học và công nghệ thi công tiên tiến nhất – tổ chức thi công song song (cuốn chiếu) các công việc.

Cùng một thời điểm, trong khi các tầng phía trên vẫn đang thi công bê tông cốt thép dầm sàn thì các tầng bên dưới tiến hành xây trát hoàn thiện, kết hợp việc lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh, phòng cháy chữa cháy theo đúng quy trình kỹ thuật.

“Dù yêu cầu đặt ra cho hai nhà thầu Coteccons, Vinaconex 9 là tốc độ nhưng phải luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi hạng mục của công trình và an toàn tuyệt đối trong các khâu thi công” ông Hiệp nói.

IMG 7727 JPG 1837 1455691459 Thêm 2 tòa nhà thuộc Tràng An Complex cất nóc

Hướng nhìn ra Hồ Tây từ  dự án Tràng An Complex.

Cùng đó, để quản lý và điều hành thi công dự án theo những chuẩn mực quốc tế, đảm bảo chất lượng và tiến độ, GP.Invest đã thuê chuyên gia Hàn Quốc là ông Kim Kyo Won đảm nhiệm chỉ huy trưởng dự án. Ông Kim là người từng có kinh nghiệm tại công trình khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội và nhiều dự án cao cấp khác tại Hàn Quốc, Singapore và Mỹ.

Dự án Tràng An Complex được thiết kế bởi Công ty Morrison Architects (Mỹ) theo phong cách độc đáo tạo điểm nhấn với hệ thống lô gia xanh có đường cong mềm mại. Công viên Trường Xuân diện tích gần 4.000 m2 với quảng trường ánh sáng, hồ nước nhỏ, cây xanh, thảm cỏ, những con đường tản bộ… được Công ty Lee & Associates (Mỹ) thiết kế theo bố cục hình ảnh các vòng tròn đan xen lấy ý tưởng từ sự giao thoa của những cánh hoa sen thanh lịch.

Ngoài thiết bị nội thất sang trọng, tiện nghi, hệ thống cơ điện cũng được tư vấn thiết kế, thi công từ các nhà thầu uy tín trong nước và nước ngoài như cơ điện Ree, Hawee. Dự án sử dụng hệ thống quản lý tòa nhà BMS thông minh hỗ trợ tối ưu an ninh, hệ thống điện, camera, tiết kiệm năng lượng.

Tọa lạc tại số 1 Phùng Chí Kiên (Cầu Giấy, Hà Nội), Tràng An Complex là tổ hợp nhà ở, văn phòng và các dịch vụ tiện ích với diện tích 2,6 ha. Dự án nằm ở vị trí thuận lợi giao thông, cách đường Hoàng Quốc Việt 100 m, sát với trục giao thông dốc Bưởi đã được đầu tư mở rộng, cách Hồ Tây chỉ hơn một km.

Đoạn đường nối từ đầu đường Hoàng Quốc Việt và đường Võ Chí Công cũng đã được đi vào sử dụng. Đây là đoạn đường kết nối trực tiếp với cầu Nhật Tân, vì vậy thời gian di chuyển từ Tràng An Complex đến sân bay Nội Bài chỉ mất khoảng 20 phút.

Trang An JPG 3347 1456819081 Thêm 2 tòa nhà thuộc Tràng An Complex cất nóc

Dự án dành gần 60% diện tích để xây dựng hệ thống công viên, cây xanh, đài phun nước, quảng trường ánh sáng.

Dù GP.Invest mở bán không nhiều đợt trong năm 2015 nhưng hiện đã có hơn 600 khách hàng tại dự án Tràng An Complex.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>