Tận hưởng tại khách sạn Prahran: Giấc mơ đường tròn của Techne Architects

Những khối hình vuông vức, tròn trịa, méo mó hay gai góc của hình học luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế. Với sư Justin Northrop thuộc hãng Techne Architects thì đường tròn là đường nét giàu cảm xúc, giúp anh tạo nên định hướng thẩm mỹ cho quán bar trong khách sạn Prahran.

 

Quán bar của khách sạn Prahran tọa lạc tại Melbourne, Australia, mang dáng dấp của nghệ thuật sắp đặt hơn là một không gian tiếp đón thông thường.

Những khối hình vuông vức, tròn trịa, méo mó hay gai góc của hình học luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế. Với kiến trúc sư Justin Northrop thuộc hãng Techne Architects thì đường tròn là đường nét giàu cảm xúc, giúp anh tạo nên định hướng thẩm mỹ cho quán bar trong khách sạn Prahran.

 Tận hưởng tại khách sạn Prahran: Giấc mơ đường tròn của Techne Architects

Kiểu kiến trúc mang âm hưởng nghệ thuật sắp đặt bằng những đường ống bê tông cứng cáp xuyên suốt từ ngoài vào trong của quán bar. Ống bê tông xếp chồng lên nhau được cố định bằng những dầm thép chắc khỏe, tại mặt tiền đường ống được thiết kế như những căn phòng nhỏ ốp gỗ, nội thất da với phong cách cổ điển và trầm ấm. Lên đến tầng hai, ống bê tông biến thành những chậu cây lớn. Cây cối khéo léo được lồng vào tạo bầu không khí tươi mát và dung hòa vẻ thô cứng của khối kiến trúc rắn.

 Tận hưởng tại khách sạn Prahran: Giấc mơ đường tròn của Techne Architects  Tận hưởng tại khách sạn Prahran: Giấc mơ đường tròn của Techne Architects  Tận hưởng tại khách sạn Prahran: Giấc mơ đường tròn của Techne Architects  Tận hưởng tại khách sạn Prahran: Giấc mơ đường tròn của Techne Architects  Tận hưởng tại khách sạn Prahran: Giấc mơ đường tròn của Techne Architects  Tận hưởng tại khách sạn Prahran: Giấc mơ đường tròn của Techne Architects  Tận hưởng tại khách sạn Prahran: Giấc mơ đường tròn của Techne Architects  Tận hưởng tại khách sạn Prahran: Giấc mơ đường tròn của Techne Architects  Tận hưởng tại khách sạn Prahran: Giấc mơ đường tròn của Techne Architects  Tận hưởng tại khách sạn Prahran: Giấc mơ đường tròn của Techne Architects

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>