Tâm đắc với 50 điều người cha nhắn nhủ cho con gái (phần 2)

34, Có những lúc con cảm thấy chán nản và thất vọng về cuộc sống và tìm kiếm đến những chai rượu để giải sầu. Nhưng con nên nhớ chỉ được uống cùng những người mà con tin tưởng.

 

Ba chắc chắn sẽ luôn ở bên cạnh che chở và bảo vệ cho con, nhưng  trước hết con phải biết cách tự bảo vệ chính mình. Đây là 25 điều tiếp theo ba muốn con ghi nhớ:

26, Nếu con muốn tìm hiểu thêm về cuộc sống, hãy theo đuổi các ngành khoa học hoặc triết học

27, Khi con đứng trước ngưỡng cửa chọn lựa ngành học, trường học hãy cố gắng chọn theo sở thích và năng lực của con.

28, Môi trường sống cũng là một yếu tố quan trọng giúp con hình thành nhân cách và hoàn thiện bản thân mình.

29, Bạn bè là một điều không thể thiếu, con hãy lựa chọn cho mình những người bạn tốt để chơi và học hỏi.

30, Trong tình yêu, con chỉ nên trao thứ “quý giá nhất của người con gái” cho người đàn ông con thực sự thương yêu và trận trọng.

o MARRIAGE ADVICE facebook Tâm đắc với 50 điều người cha nhắn nhủ cho con gái (phần 2)

31, Quan hệ nam nữ có thể mang đến cho con niềm vui nếu con có sự lựa chọn và quyết định đúng đắn.

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

32, Con có tin không, đến ngưỡng tuổi 25, khoảng 99% con trai đều muốn có quan hệ chăn gối, do đó con cần cảnh giác.

33, Không chỉ tự bảo vệ bản thân mình, con cần biết bảo vệ và che chở cho những người thân thiết xung quanh mình

34, Có những lúc con cảm thấy chán nản và thất vọng về cuộc sống và tìm kiếm đến những chai rượu để giải sầu. Nhưng con nên nhớ chỉ được uống cùng những người mà con tin tưởng.

35, Con nên tránh xa các ma túy cùng các tệ nạn xã hội khác, chỉ cần con dính vào nó cuộc đời của con coi như bị hủy hoại.

healthcare father daughter roberthouser Tâm đắc với 50 điều người cha nhắn nhủ cho con gái (phần 2)

36, Nếu con muốn biết nguồn gốc của một điều gì đó, hãy cố gắng tự tìm hiểu.

37, Khi con phát sinh mối quan hệ với một người đàn ông và chưa muốn có con với người đó, con hãy đảm bảo có sự chuẩn bị và phòng tránh an toàn.

38, Tính mạng là thứ quan trọng, con không bao giờ được lái xe trong tình trạng mất kiểm soát. Con phải nhớ luôn thắt dây an toàn và tập trung vào tay lái của mình, đừng làm bất cứ điều gì gây nguy hiểm đến tính mạng của mình và người khác.

39, Trong cuộc sống có rất nhiều loại đàn ông, con sẽ không dễ dàng để tìm thấy cho mình một người đàn ông tốt và đáng tin tưởng. Con cần phải tỉnh táo để có sự lựa chọn và quyết định của riêng mình.

40, Con không cần phải vội vàng tìm cho mình một người bạn trai bên cạnh, hãy cứ tận hưởng cuộc sống độc thân rồi đến một lúc định mệnh sẽ đến với con.

41, Khi con đã may mắn tìm được đúng người đàn ông của đời mình, hãy biết trân trọng và yêu quý họ.

42, Nếu chẳng may cuộc hôn nhân của con nảy sinh nhiều vấn đề, con cảm thấy quá mệt mỏi vì nó thì hãy tìm cho mình một cách giải thoát tốt nhất.

43, Con không nên sống theo sự sắp đặt của mọi người, hãy tự chủ chính cuộc sống của mình.

44, Mỗi người đều có một đam mê khác nhau, dù sau này con có trở thành một bà nội trợ hay giám đốc thì hãy vui vẻ đón nhận, chỉ cần con cảm thấy hạnh phúc là được.

45, Con nên biết khi nào cần tha thứ cho chính bản thân mình cũng như những người khác. Hãy biết sống cởi mở và rộng lượng khi cần thiết.

46, Nếu chẳng may con gặp thất bại hoặc làm một điều gì đó sai trái, hãy dũng cảm đối diện với nó.

47, Mọi con đường đều rộng mở với con, một cánh cổng khép lại sẽ cómột cánh khác mở ra, do đó con không nên có một cái nhìn lạc quan.

48, Hãy biết giữ vệ sinh chung cho môi trường, đó là cách để con bảo vệ cho sức khỏe cũng như cuộc sống của mình.

49, Con cần học cách thích nghi và linh hoạt trong cách nghĩ để thấy cuộc sống thú vị hơn.

50, Cuối cùng, con hãy trân trọng từng phút giây mỗi ngày, cuộc sống con người không biết trước được ngày mai, do đó con đừng để mỗi ngày trôi qua một cách lãng phí, hãy cố gắng sống và hành động để con không phải hối tiếc về cuộc sống này.

Khoa học Công Nghệ
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Phong cách Cuộc Sống
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>