Tâm đắc với 50 điều mà người cha nhắn nhủ cho con gái (phần 1)

12, Cuộc sống có rất nhiều loại người tồn tại, con cần phải sáng suốt khi tin tưởng một ai đó, và hãy chuẩn bị một tư tưởng tốt nhất phòng khi người con chọn lại trở mặt với con.

 

Ba chắc chắn sẽ luôn ở bên cạnh che chở và bảo vệ cho con, nhưng  trước hết con phải biết cách tự bảo vệ chính mình. Đây là 50 điều ba muốn con nhớ:

1, Thế giới vô cùng rộng lớn và có nhiều điều mới mẻ đẻ học hỏi, con hãy dành một khoảng thời gian để khám phá nó.

2, Hãy luôn trân trọng nụ cười và cười bất cứ khi nào con có thể để cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn.

3, Con không cần phải sống một cách quá vội vã, đôi khi hãy học cáh sống chậm để tận hưởng cuộc sống.

4, Sức khỏe là chìa khóa quan trọng để con có thể làm mọi việc, do đó hãy biết giữ gìn và bảo vệ tốt tài sản này của bản thân.

5, Con hãy nhớ dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, gia đình sẽ luôn ở bên cạnh con, vì vậy con đừng ngại chia sẻ với bố mẹ.

tumblr n3quk0SOZs1sfvlg3o3 500 Tâm đắc với 50 điều mà người cha nhắn nhủ cho con gái (phần 1)

6, Con hãy sống đúng với con người thật của mình để cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn. Hãy biết suy nghĩ cho bản thân và có những quyết định của riêng mình

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

7, Mỗi người là một cá thể khác nhau của cuộc sống, con đừng cố biến mình trở thành một ai đó, con chỉ cần là con.

8, Hãy lắng nghe ý kiến từ mọi người, đôi khi từ những điều họ nói sẽ giúp con tốt hơn.

9, Con hãy biết tự bảo vệ chính mình, nhưng hãy nhớ rằng luôn phải dùng những biện pháp tích cực và nói không với bạo lực.

10, Không bao giờ có ý nghĩ kỳ thị, phân biệt người khác chỉ vì họ có màu da, tiếng nói hay ngoại hình lạ mắt.

11, Tất cả mọi người đều xứng đáng nhận được sự tôn trọng và con cũng vậy. Nếu muốn người khác tôn trọng mình, thì trước tiên con phải biết tôn trọng họ.

12, Cuộc sống có rất nhiều loại người tồn tại, con cần phải sáng suốt khi tin tưởng một ai đó, và hãy chuẩn bị một tư tưởng tốt nhất phòng khi người con chọn lại trở mặt với con.

13, Con hãy dành thời gian để quan sát mọi thứ xung quanh mình để hiểu rõ hơn môi trường mình đang sống.

14, Con đường con bước đi không phải lúc nào cũng được trải hoa hồng, đôi khi con cần phải học cách thất bại để đạt đến thành công. Mỗi lần thất bại là một cơ hội để con bắt tay làm lại từ đầu bằng ý chí và quyết tâm cao hơn hẳn. Con cần nhớ rằng, mỗi việc làm của con có thể để lại hậu quả không đáng có, do đó con cần sử dụng một cái đầu tỉnh và một trái tim sắt đá để quyết định.

15, Mọi việc con muốn làm hãy cố thiết lập cho nó một con đường lui để phòng trường  hợp không may xảy ra.

img36 Tâm đắc với 50 điều mà người cha nhắn nhủ cho con gái (phần 1)

16, Mục tiêu của cuộc sống không chỉ được quyết định trong vài giờ ngắn ngủi, nó luôn theo tâm trí con tất cả mọi nơi, mọi lúc. Hãy dành nhiều thời gian hơn để nghĩ về nó và cố gắng hết mình để chinh phục.

17, Con hãy đối xử tốt với động vật, tuy chúng không phải là con người nhưng con nên biết rằng chúng cũng có ý thức, cũng biết đau như chúng ta vậy.

18, Trong cuộc sống, trước khi lựa chọn bất cứ một thứ gì, con nên biết đặt câu hỏi nghi vấn và tìm cách giải đáp nó.

19, Khi không hiểu hoặc không biết một cái gì, con nên dũng cảm hỏi người khác, đừng im ỉm giữ điều đó trong lòng, nó sẽ khiến con thua kém hơn người khác.

20, Yếu tố thông minh là một nhân tố quan trọng quyết định thành công của con. Nhưng bên cạnh đó, con cũng cần biết rằng “cần cù bù thông minh”.

21, Con nên tự hào rằng phụ nữ đôi khi còn thông minh hơn đàn ông

22, Con không nên sống quá dựa dẫm vào đàn ông, hãy cho họ biết nếu một ngày không có họ con vẫn có thể sống tốt.

23, Nếu con có trở thành một người đồng tính, đừng nên xấu hổ về điều đó, hãy sống theo đam mê và mong muốn của bản thân.

24, Con nên học cách tin tưởng vào một điều gì hoặc một ai đó.

25, Con hãy tạo cho mình một thói quen đọc sách ngay từ nhỏ, bởi con sẽ học được rất nhiều điều thú vị qua các trang sách.

Tin Tức Chứng Khoán
Nhân vật Nổi Tiếng
  Tin Tức Giải Trí
Chính Sách – Quản Lý
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>