Tác dụng của loài vật phong thủy nên biết

Rùa vàng là sự kết hợp giữa tiền vàng với rùa mà thành. “Rùa” đồng âm với từ “quay về” trong tiếng Hán. Rùa vàng có nghĩa là tiền và vàng đang quay về, là con vật vượng tài. Những người làm ăn kinh doanh thường để con vật này trong nhà, đặt ở vị trí phong thủy tài tinh có tác dụng vượng tài, hóa sát khí cầu phúc như ý.

Bất kỳ một loài vật phong thủy linh thiêng nào thì đều là loài vật mà thông qua mấy nghìn năm, qua thực tiễn lao động sản xuất mà có thể chứng minh đem lại may mắn của con người, tác dụng của chúng mỗi con một khác. 

loai vat phong thuy Tác dụng của loài vật phong thủy nên biết

1. Voi phong thủy

Các nhà phong thủy đều cho rằng “sơn quản nhân đinh, thủy quản tài”, có nước thì sẽ có tài lộc. Nếu như được sống ở nơi được núi và nước bao quanh thì có thể tài khí song toàn. Nhưng nếu nhà bạn ở không có nước, hoặc nước quá xa không thể hút được thủy khí phải làm sao? Trong phong thủy có một con vật có thể giải quyết được vấn đề đó, tìm tài vượng tài. Đó là voi phong thủy.

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

Cách sử dụng

Voi giỏi hút nước, nước lại chủ tài, chỉ cần nơi cửa sổ nhà mình có thể nhìn thấy biển hoặc ao nước thì có thể coi là “minh đường tụ thủy”, nếu đặt một con voi phong thủy trong nhà thì có thể nạp tài dù lớn hay nhỏ.

Tính tình con voi vốn dĩ tốt cho nên đặt trong nhà sẽ cát tường như ý, nếu như đặt nó vào nơi tiền tài mạnh nhất thì cả nhà sẽ gặp được may mắn.

 2. Trâu vàng

Trâu vàng có ý nghĩa là “nghĩa khí” là con vật làm vượng tài, người kinh doanh buôn bán phần nhiều để con vật này trong phòng, đặt ở vị trí phong thủy tài khí thì có thể vượng tài, hóa giải sát khí, cầu phúc như ý.

Tác dụng chủ yếu của trâu là làm vượng thiên tài, đặc biệt là có lợi cho những người buôn bán, và những người kinh doanh buôn bán, mang tính chất đầu cơ thì là tốt nhất, ví dụ con trâu lớn ở trước cửa đường phố Wall ở Mỹ đã mang lại cảnh tượng phồn vinh cho thị trường cổ phiếu.

Con trâu có một cái nét uy quyền bá chủ, có tính nhẫn nại cao, không đạt được mục đích quyết không lùi bước. Vì thế những người kinh doanh cầu thiên tài đặc biệt là trong số mệnh thuộc Thổ thuộc tài tinh thì dùng trâu để cầu tài thì đó là công cụ phong thủy lý tưởng nhất.

 3. Rùa vàng

Rùa vàng là sự kết hợp giữa tiền vàng với rùa mà thành. “Rùa” đồng âm với từ “quay về” trong tiếng Hán. Rùa vàng có nghĩa là tiền và vàng đang quay về, là con vật vượng tài. Những người làm ăn kinh doanh thường để con vật này trong nhà, đặt ở vị trí phong thủy tài tinh có tác dụng vượng tài, hóa sát khí cầu phúc như ý.

Con rùa này có đầu rồng, lưng rùa, chân dẫn lên tiền vàng, lưng cõng rùa nhỏ, tác dụng của nơi vượng tài, hóa giải sát khí, phòng những kẻ tiểu nhân trong kinh doanh, phòng phá sản, phòngmĩp.

“Thiên niên vương bát vạn số niên quy”, con rùa đầu rồng là tượng trưng của tịnh. Trong tứ linh, rùa là con vật thiêng liêng và may mắn nhất. Tuổi thọ của rùa dài nhất, theo khoa học nghiên cứu chứng minh rùa không ăn không uống trong hoàn cảnh khắc nghiệt thì chín ngày không hề chết. Tuổi thọ củarùà làm sao lại dài thế. Bí mật của nó là hô hấp của rùa yếu, năng lượng của cơ thể tiêu hao ít, cho nênđạo gia lúc tu lu khí công cũng học cách hô hấp của rùa, gọi là “quy tức”.

Rùa trong phong thủy thường dùng để tăng phúc tăng tuổi thọ, hóa giải tiểu nhân vượng tài… vì thế trong nhà nếu có người già mà đặt một đôi rùa có tác dụng rất quan trọng đối với sức khỏe và tuổi thọ của người già.

Phương pháp hóa giải “rầm ngang áp đỉnh” trong phong thủy

Muốn cải thiện tình hình này thì phương pháp trực tiếp và hiệu quả nhất là di chuyển chỗ ngồi, tránh bị ảnh hưởng do sát khí của rầm ngang áp đỉnh gây ra.

Nếu như vì đủ các nguyên nhân mà không thể dịch chuyển thì nên đặt ít nhất hai con rùa phong thủy trên mặt bàn, lấy rùa phong thủy để thay mình chống lấy rầm ngang, tránh sát khí ảnh hưởng xấu tới bản thân. Số lượng có khoảng ba con là tốt nhất.

4. Ngựa vàng

Ngựa đạp lên tiền bạc giúp con người phát tài mạnh mẽ, đây là điều mà nhà mệnh lý học nào cũng đều biết. Những người cầm tinh con ngựa, lại cầu thiên tài, nếu như mã tinh là tài tinh thì có thêm con vật may mắn này sẽ như hổ mọc thêm cánh. Nếu như sao này là dụng thần, theo vận mệnh này cộng thêm dùng ngựa của phong thủy thì đảm bảo bạn sẽ trở thành triệu phú.

Ngựa có thể làm sự nghiệp phát đạt, thúc đẩy ý chí tiến thủ, tăng vận may, người cầm tinh con ngựa sẽ có bước nhảy vọt trong sự nghiệp, số người trong số mệnh không có mệnh tinh, nhưng trong bố cục phong thủy thì vẫn có thể có tác dụng rất lớn, đặc biệt là những người mệnh khuyết Hỏa khuyết Thổ thì tại sao không đặt một con ngựa trong phòng, sau đó kết hợp nhũng điều may mắn khác để tạo thành một bố cục phong thủy, nhanh chóng có được hiệu quả.

Đến với website Phong Thuy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Cải Tạo Vận Mệnh

Phong Thủy Luận

Xem Phong Thủy Online

Xem Tử Vi

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>