Những loại cây cảnh rất dễ ngây ngộ độc cho trẻ nhỏ

Lá của cây môn trường sinh có chứa chất độc khi trẻ nhỏ ăn phải sẽ bị phngr rát trong miệng. Nếu ngộ độc trẻ sẽ chảy nhiều nước dãi, ói mửa và khó nhai nuốt.

1. Cây thiết mộc lan

cay canh nguy hiem 2927375 Những loại cây cảnh rất dễ ngây ngộ độc cho trẻ nhỏ

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

Cây thiết mộc lan còn có các tên khác như phát lộc, phát tài . Trong những phiến lá rộng của chúng chứa chất kích ứng gây tiết nước bọt. Khi trẻ con vô tình dứt lá cho vào miệng sẽ gây ra tình trạng: nôn mửa, trầm cảm và chán ăn.

2. Cây cọ cảnh

Lá của cây co có độc tính rất nguy hiểm. Nếu ăn phải sẽ gây ra tính trạng nôn mửa, khát nước, xuất huyết dạ dày, các vấn đề về máu, tổn thương gan, suy gan và tử vong.

cay canh de gay ngo doc cho be 2948532 Những loại cây cảnh rất dễ ngây ngộ độc cho trẻ nhỏ

3. Hoa ly

Phấn quả hoa ly rất dễ gây ra tình trạng dị ứng cho trẻ, nhẹ thì viêm mũi, chảy nước mũi, hắt hơi nặng thì có thể gây ra tình trạng khó thở thậm chí là tử vong.

cay canh de gay ngo doc cho be 1 2949720 Những loại cây cảnh rất dễ ngây ngộ độc cho trẻ nhỏ

4. Cây môn trường sinh

Lá của cây môn trường sinh có chứa chất độc khi trẻ nhỏ ăn phải sẽ bị phngr rát trong miệng. Nếu ngộ độc trẻ sẽ chảy nhiều nước dãi, ói mửa và khó nhai nuốt.

cay canh de gay ngo doc cho be 2 2949236 Những loại cây cảnh rất dễ ngây ngộ độc cho trẻ nhỏ

5. Cây trầu bà tay Phật

Cây được rất nhiều nhà ưa thích để trong phòng vì lá cây rất đẹp. Trẻ nhỏ ăn phải lá trầu bà tay phật thường có cảm giác bỏng rát ở miệng, môi, và lưỡi. Trẻ sẽ gặp khó khăn khi nhai nuốt, chảy nước dãi quá mức, ho và ói mửa.

cay canh de gay ngo doc cho be 3 2951470 Những loại cây cảnh rất dễ ngây ngộ độc cho trẻ nhỏ

R.N

 

Tin Tức Chứng Khoán
Chính sách Kinh Tế
Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Giáo dục
Quản trị Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>