Người dân Mỹ bất ngờ đổ xô mua đồ tiêu dùng

Thời tiết xấu tại Mỹ cũng khiến các hãng hàng không phải hủy tới gần 7.000 chuyến bay hôm qua và hôm nay, CNN trích số liệu từ website theo dõi Flight Aware cho biết. Hàng trăm chuyến khác có lịch vào ngày mai cũng đã bị hủy bỏ. Các nhà phân tích tại masFlight cho biết ít nhất 250.000 hành khách đã bị ảnh hưởng từ việc này.

Đợt quét qua miền đông bắc nước Mỹ đang gây ra cơn sốt mua sắm tại đây, khi các mặt hàng như , bánh mì hay đèn sưởi đều cháy hàng.

“Mọi người đang đổ xô mua giấy vệ sinh. Trừ đợt siêu bão Sandy ra, đây là lần mua sắm kinh khủng nhất tôi từng chứng kiến”, Ian Joskowitz – Giám đốc Tác nghiệp (COO) khu mua sắm West Side Market (New York, Mỹ) cho biết trên CNN.

Tại Zabar’s – một chuỗi siêu thị gia đình tại Manhattan, bánh mì và cá hồi phi lê trên các kệ hàng cũng đã hết nhẵn. Doanh số bán quả bơ hôm chủ nhật cũng tăng gấp 3 so với ngày bình thường tại chuỗi cửa hàng Stop & Shop. “Có thể mọi người nghĩ là nếu mất điện, làm sao mình có thể làm món salad quả bơ kiểu Mexico được?”, Arlene Putterman – người phát ngôn Stop & Shop cho biết.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
US 1217 1422332769 Người dân Mỹ bất ngờ đổ xô mua đồ tiêu dùng

Nhiều kệ hàng tại các siêu thị gần như trống trơn. Ảnh: Twitter.

Những mặt hàng như đèn điện hay đồ sưởi ấm cũng bán rất chạy. Doanh số đèn sưởi hồng ngoại đã tăng 3,5 lần cuối tuần trước, còn số pin bán ra cũng lên gấp 6 so với ngày bình thường, Putterman cho biết.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Walmart tại Neptune City (bang New Jersey, Mỹ) cũng đã bán hết trứng từ tối thứ bảy. Cơn sốt mua sắm đã khiến Thống đốc bang này – Chris Christie sửng sốt. “Sao ai cũng mua bánh mì thế nhỉ? Tôi chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa”, ông cho biết trong một buổi họp báo hôm qua.

Sau đợt mua sắm tối chủ nhật, sáng sớm qua, cơn sốt này lại tiếp tục. Đến 6h30, một cửa hàng của Stop & Shop tại Tarry Town (New York) đã có cả hàng dài khách chờ vào mua, theo người quản lý – Mike Pitino.

Scott Goldshine – một quản lý cửa hàng tại Zabar’s cho biết ông đã phải nâng gấp 4 đơn đặt hàng bánh mì hôm qua, sau khi bán hết cuối tuần trước. “Tất cả họ đều nghĩ là sắp đến ngày tận thế. Họ lấy tất cả mọi thứ của chúng tôi”, ông cho biết.

Thời tiết xấu tại Mỹ cũng khiến các hãng hàng không phải hủy tới gần 7.000 chuyến bay hôm qua và hôm nay, CNN trích số liệu từ website theo dõi Flight Aware cho biết. Hàng trăm chuyến khác có lịch vào ngày mai cũng đã bị hủy bỏ. Các nhà phân tích tại masFlight cho biết ít nhất 250.000 hành khách đã bị ảnh hưởng từ việc này.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>