Ngôi nhà hiện đại nhưng hòa quyện với một khu rừng mưa nhiệt đới

 Bên ngoài ngôi nhà được bao phủ bởi màu đen tuyền bóng loáng với chất liệu gỗ cấu thành mái nhà. Cùng với những cánh cửa thủy tinh với lớp gương phản chiếu hình ảnh cực rõ nét khiến căn nhà như một chiếc hộp tàng hình trong thiên nhiên.

Với những gì nó đang sở hữu thì Cape Tribulation đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người.

mẫu thiết kế nhà phố đẹp và hiện đại tại Quận 11

600 1 cape 1 Ngôi nhà hiện đại nhưng hòa quyện với một khu rừng mưa nhiệt đới

Bên ngoài ngôi nhà được bao phủ bởi màu đen tuyền bóng loáng với chất liệu gỗ cấu thành mái nhà. Cùng với những cánh cửa thủy tinh với lớp gương phản chiếu hình ảnh cực rõ nét khiến căn nhà như một chiếc hộp tàng hình trong thiên nhiên.

mẫu thiết kế biệt thự xinh tại Cam Ranh

600 1 cape 2 Ngôi nhà hiện đại nhưng hòa quyện với một khu rừng mưa nhiệt đới

Bên ngoài ngôi nhà được vây quanh bởi một hệ sinh thái tuyệt vời và là một trong những nơi độc đáo nhất hành tinh. Cảnh đẹp như thế này sao có thể bỏ lỡ một cách uống phí như thế được. Bộ bàn ghế ăn được đặt bên cạnh lối vào nhà là điều lý thú nhất cho không gian bên ngoài này.

600 1 cape 3 Ngôi nhà hiện đại nhưng hòa quyện với một khu rừng mưa nhiệt đới

Với chất liệu gỗ là chủ yếu và ánh sáng vàng đậm được sử dụng đã khiến căn nhà như một ngọn lửa đang được đốt cháy trong một khu rừng hoang dại.

600 1 cape 4 Ngôi nhà hiện đại nhưng hòa quyện với một khu rừng mưa nhiệt đới

bàn ghế được chọn từ những bộ bàn ghế gỗ với 2 màu chủ đạo đỏ và trắng, cùng bộ với khu vực ăn uống bên ngoài mà ban đầu chúng tôi có cho bạn thấy. Căn phòng rộng rãi và thật tuyệt vời, ó chẳng có cánh cửa nào ở bên ngoài này cả.

600 1 cape 5 Ngôi nhà hiện đại nhưng hòa quyện với một khu rừng mưa nhiệt đới

Phòng ăn cực lớn như dành cho một tập thể đông người. Những bữa tiệc cắm trại sẽ chẳng còn là vấn đề gì nữa với căn bếp lớn cực đại này.

600 1 cape 6 Ngôi nhà hiện đại nhưng hòa quyện với một khu rừng mưa nhiệt đới

Những chiếc ghế nệm dài được trang bị trải dài từ nhà ăn đến tận phòng khác, ôm lấy đường cong của ngôi nhà mà sắp xếp với họa tiết đỏ trắng đan xen kết hợp.

600 1 cape 7 Ngôi nhà hiện đại nhưng hòa quyện với một khu rừng mưa nhiệt đới

Chất liệu gỗ cứng cáp được che lấp đi khuyết điểm với những tấm nệm dày êm ái. Màu sắc sử dụng trong căn phòng chủ yếu là đỏ nhưng với tông màu không chói chang tạo cảm giác dịu mắt.

600 1 cape 8 Ngôi nhà hiện đại nhưng hòa quyện với một khu rừng mưa nhiệt đới

Lối vào nhà vệ sinh cũng sang trọng không khác gì trong một khách sạn đắt đỏ với những bức tường bao quanh màu đen tuyền bằng gỗ.

600 1 cape 9 Ngôi nhà hiện đại nhưng hòa quyện với một khu rừng mưa nhiệt đới

Phía trước kín đáo bao nhiêu thì thật chất đằng sau lại mở bây nhiêu. Những cánh cửa sổ kính khi mở ra có thể là một lối đi ra khỏi nhà một cách bí mật.

600 1 cape 10 Ngôi nhà hiện đại nhưng hòa quyện với một khu rừng mưa nhiệt đới

Phòng ngủ đôi với những chiếc giường được đặt xếp chồng lên nhau theo kiểu tầng ngay bên cạnh khung cửa sổ kéo bằng thủy tinh kết hợp cùng gỗ

600 1 cape 11 Ngôi nhà hiện đại nhưng hòa quyện với một khu rừng mưa nhiệt đới

 

Còn điều gì tuyệt vời hơn với một căn phòng ngủ như đang ở trong thiên nhiên thật sự như thế này chứ. Quang cảnh đằng sau này khiến tôi liên tưởng đến những khu vườn dưới những vùng nông thôn ở Việt Nam

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Ngôi nhà hiện đại nhưng hòa quyện với một khu rừng mưa nhiệt đới

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>