Nếu muốn giàu có hãy suy nghĩ tích cực về tiền bạc

Hãy nhớ, những quan điểm về thành công trong tài chính không bao giờ tự hình thành. Bạn cần liên tục đào sâu suy nghĩ về những “dạng thức ý tưởng” của sự thịnh vượng. Bạn cần dành thời gian mỗi ngày, tập trung vào những suy nghĩ về và những hình ảnh về thành công tài chính. Khi bạn chủ tâm tập trung vào những suy nghĩ, hình ảnh này, tự chúng cuối cùng sẽ lấn át những niềm tin hạn chế và chiếm lĩnh tư tưởng của bạn.

Chúng ta thường tự giới hạn mình trong những niềm tin tiêu cực về tiền bạc và băn khoăn không biết mình có xứng đáng hay không. Để trở nên giàu có, bạn cần phải đối mặt, xác định và thay thế bất kỳ niềm tin hạn chế nào về tiền bạc .
Những niềm tin hạn chế về tiền bạc 
 
Chúng ta thường lưu giữ những niềm tin, định kiến tiêu cực về việc trở nên giàu có trong vô thức ngay từ khi còn nhỏ. Có lẽ khi nhỏ, bạn đã từng được nghe:
 

  • Các Ứng Viên Tìm Việc Làm hiện nay đang quan tâm vấn đề gì nhất? Nhiều Ứng Viên cho rằng họ quan tâm đến những công việc chất lượng, môi trường năng động,.. Còn bạn thì sao? Đến MangViecLam.com ngay hôm nay để tìm hiểu!
• Tiền không từ trên trời rơi xuống.
kinh nghiem phong van tuyen dung 44 Nếu muốn giàu có hãy suy nghĩ tích cực về tiền bạc
 
• Không có đủ tiền để chia cho mọi người.
 
• Phải có tiền thì mới làm ra tiền được.
 
• Tiền bạc là nguồn gốc của mọi tội ác.
 
• Những người giàu là những kẻ xấu, vô đạo đức và quỷ quyệt.
 
• Những người giàu là những kẻ ích kỷ, luôn tự coi mình là trung tâm.
 
• Không phải ai cũng thành triệu phú được.
 
• Tiền bạc không thể mua được hạnh phúc.
 
• Những người giàu chỉ quan tâm tới tiền mà thôi.
 

  • Nhiều Ứng Viên Tìm Việc đã nhờ MangViecLam.com mà tìm được nơi làm việc lý tưởng. Quá trình Tìm Ứng Viên của nhà tuyển dụng cũng thành không kém, Ung Vien ngày càng có chiều sâu về kỹ năng hơn, tất cả điều đó hãy để chúng tôi đáp ứng cho bạn!
• Nếu giàu có, bạn sẽ không còn nhân đạo nữa.
 
Những thông điệp bạn nghe được từ nhỏ này thực sự hủy hoại thành công về tài chính của bạn sau này, bởi nó đã tạo ra hiệu ứng vô thức đối lập với những mục tiêu ý thức của bạn.
 
Cha mẹ, ông bà, thầy cô giáo, các lãnh đạo tôn giáo, bạn bè và đồng nghiệp dạy cho bạn những gì về tiền bạc khi bạn trở thành người lớn?
 
Có vô số loại quyết định khác về tiền bạc ngăn trở bạn đạt tới khoản thu nhập mà bạn đáng được hưởng. Ví dụ như:
 
• Tôi không nên kiếm nhiều tiền hơn cha mình.
 
• Trở nên giàu có sẽ phá hỏng truyền thống gia đình.
 
• Nếu giàu có, tôi sẽ trở thành một gánh nặng.
 
3 bước thay đổi niềm tin hạn chế về tiền bạc
 
Để thay đổi những niềm tin hạn chế về tiền bạc, hãy thực hiện 3 bước sau:
 
Bước 1: Ghi lại những niềm tin hạn chế của bạn
 
Ví dụ như:
 
– Tiền bạc là nguồn gốc của mọi tội ác
 
– Tôi không bao giờ giàu có được
 
– Giàu, nghèo là do số phận đã an bài
 
Bước 2: Thách thức, chế nhạo và tranh luận với niềm tin hạn chế đó
 
Bạn có thể gạch ra một danh sách các niềm tin mới, thách thức các quan niệm cũ. Bạn càng khiến chúng cổ hủ và hài hước thì kết quả cuối cùng tác động tới trí não tiềm thức của bạn càng mạnh mẽ.
 
– Tiền bạc là nguồn gốc của mọi công việc từ thiện
 
– Tiền bạc là nguồn gốc của những kỳ nghỉ tuyệt vời
 
– Tiền bạc, dù có thể là nguồn gốc của mọi tội ác đối với những kẻ ác song tôi là người biết yêu thương, thông cảm, hào hiệp và tốt bụng; tôi sẽ dùng tiền để tạo nên những điều tốt đẹp cho thế giới.
 
Bạn có thể ghi lại niềm tin mới của bạn về tiền bạc trên một miếng bìa và bổ sung vào những lời khẳng định cần đọc to mỗi ngày. Chính điều này sẽ đưa bạn tới những thành công vĩ đại trên phương diện tài chính.
 
Bước 3: Sáng tạo một tuyên bố tích cực
 
Bước cuối cùng là sáng tạo một tuyên bố mới đối lập với niềm tin trước đây. Bạn muốn “tuyên bố đối lập” này tạo ra cảm giác hưng phấn khi đọc lên. Một khi đã sáng tạo ra được tuyên bố này, hãy đi quanh phòng, đọc to với nhiệt huyết và đam mê. Hàng ngày, hãy nhắc lại tuyên bố vài lần trong vòng tối thiểu 30 ngày liên tục. Hãy thử với một tuyên bố như:
 
“Đối với tôi, tiền bạc là nguồn gốc của lòng yêu thương, sự vui vẻ và việc làm hiệu quả”.
 
Hãy nhớ, những quan điểm về thành công trong tài chính không bao giờ tự hình thành. Bạn cần liên tục đào sâu suy nghĩ về những “dạng thức ý tưởng” của sự thịnh vượng. Bạn cần dành thời gian mỗi ngày, tập trung vào những suy nghĩ về tiền bạc và những hình ảnh về thành công tài chính. Khi bạn chủ tâm tập trung vào những suy nghĩ, hình ảnh này, tự chúng cuối cùng sẽ lấn át những niềm tin hạn chế và chiếm lĩnh tư tưởng của bạn.
 

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Ứng viên ngành Tài Chính/Kế Toán/Kiểm Toán
Ứng viên ngành Hành Chính/Thư Ký/Trợ Lý
Ứng viên ngành Chăm Sóc Khách Hàng
Ứng viên ngành Điện/Điện Tử/Điện Lạnh

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>