Muốn thành công hãy làm ngay những điều này ngay từ bây giờ

Không phải ai cũng đạt được những giấc mơ tưởng như điên rồ nhất và thành công ở mức độ cao nhất. Bạn phải không nao núng và cam kết 100% chấp nhận sự vất vả và hối hả cần phải có. Bạn phải tin rằng mình không chỉ hoàn toàn có thể mà thực sự cần phải đạt được ước mơ của mình. Nếu bạn vẫn đang đọc bài này, bạn đã tiến bước đầu tiên trong việc thay đổi cuộc sống của mình và tạo ảnh hưởng đối với thế giới.

Nếu chỉ đơn thuần mở một công ty mới thì ai cũng làm được. Tạo ra một doanh nghiệp cho phép bạn kiếm đủ tiền để có cuộc sống giàu có và đạt được những giấc mơ điên rồ nhất không hề dễ. Các doanh nhân có khả năng thành công ở mức cao nhất đều thuộc hàng hiếm.Điều gì đã khiến những doanh nhân ưu tú này khác biệt so với những người đang chật vật khác? Dưới đây là top 5 điều doanh nhân mới nào cũng nên làm ngay:

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

 Muốn thành công hãy làm ngay những điều này ngay từ bây giờ

Mở một công ty là một việc dễ dàng. Có hàng triệu doanh nghiệp mới được mở ra mỗi năm. Tuy nhiên bạn phải làm nhiều hơn việc mở ra một công ty trách nhiệm hữu hạn để trở thành một doanh nhân giàu có. Tiếc là, nếu chỉ đơn thuần mở một công ty mới thì ai cũng làm được. Tạo ra một doanh nghiệp cho phép bạn kiếm đủ tiền để có cuộc sống giàu có và đạt được những giấc mơ điên rồ nhất không hề dễ. Các doanh nhân có khả năng thành công ở mức cao nhất đều thuộc hàng hiếm.

Điều gì đã khiến những doanh nhân ưu tú này khác biệt so với những người đang vất chật vật khác? Dưới đây là top 5 điều doanh nhân mới nào cũng nên làm ngay:

1. Hãy cứ dũng cảm

Nỗi sợ hãi có thể làm tê liệt và phá hủy hoàn toàn tham vọng và niềm tin của một doanh nhân, nhưng điều đó chỉ xảy ra khi họ cho phép. Khi bỏ việc và mở công ty riêng, tôi cũng trải qua những nỗi sợ hãi như tất cả các doanh nhân mới- sợ thất bại, sợ những điều những người khác có thể nói, sợ rằng tôi không đủ giỏi. Khi đã tăng thêm độ chắc chắn, và ý thức được những hạn chế đang cản trở mình, tôi đã bắt đầu đối mặt với những nỗi sợ hãi trong tư thế ngẩng cao đầu. Khi bạn đối mặt với những nỗi sợ hãi của mình, chúng sẽ biến mất.

Bạn không thể để những nỗi sợ hãi kiểm soát bạn và bạn phải sẵn sàng mạo hiểm bất chấp những nỗi sợ hãi đó. Tất cả các nhà lãnh đạo và tư tưởng lớn đều nhận ra rằng không sợ hãi là một phần trong công thức thành công. Theo như tôi biết, hầu hết những người bỏ cuộc vì sợ hãi cuối cùng lại làm thuê cho những người chinh phục được nỗi sợ hãi của họ và không bao giờ bỏ cuộc. Bạn chỉ nên có một nỗi sợ hãi duy nhất đó là đang có một cuộc sống chẳng khác gì so với một năm trước. Hãy nhớ rằng những giấc mơ của bạn sẽ luôn bị lu mờ bởi những nỗi sợ hãi lớn nhất của bạn. Hãy luôn nghĩ tới sự không hạn chế.

2. Hãy tạo ra chứ đừng chờ đợi cơ hội

Tôi đã từng may mắn được phỏng vấn rất nhiều doanh nhân thành công nhất thế giới và nhận thấy một điều rất rõ ràng là họ không chờ các cơ hội đến với mình, họ tự tạo ra chúng. Một người đang muốn trở thành doanh nhân sẽ dành ngày đầu tiên để thiết kế logo của họ trong khi đó doanh nhân thực sự đã chốt được 10 khách hàng đầu tiên. Nếu mục tiêu của bạn là giàu có, thì bạn phải ngừng việc trì hoãn, ngừng lập nên những bản kế hoạch kinh doanh dài 100 trang, ngừng nghiên cứu font chữ hoàn hảo cho trang web, và bắt đầu thực hiện những việc quan trọng.

Hầu hết mọi người dành nửa đầu của cuộc đời để nói rằng họ quá trẻ, và ở nửa sau cuộc đời họ sẽ nói rằng họ quá già. Thời điểm thích hợp là lúc này, và không có ngày mai cho các nhà vô địch. Chắc chắn một năm sau tính từ lúc này, bạn sẽ ước giá mình bắt đầu từ hôm nay. Hãy thức dậy sớm, đi ngủ muộn, ngắt hết những việc gây sao lãng, không nao núng, có mục đích và không bao giờ bỏ cuộc. Rất đơn giản, nếu bạn muốn nó xảy ra, hãy biến nó thành hiện thực. Chấm hết. Bạn sẽ có thời gian cho những việc bạn thực sự quan tâm.

3. Tập trung vào sự tăng trưởng và phát triển liên tục

Bạn có đang cho thấy mình giỏi hơn ngày hôm qua? Nghiêm túc mà nói, cuộc sống hôm nay của bạn có tốt đẹp hơn ngày hôm qua không? Nếu không, thì đâu là nguyên nhân? Hãy tạo ra những bước đi chiến lược cho ngày mai để đảm bảo rằng bạn tăng trưởng và phát triển. Hãy tự đặt ra 3 câu hỏi sau trước khi bắt đầu một ngày mới:

•    Hôm nay mình biết ơn điều gì?
•    Hôm nay mình cam kết thực hiện bằng được việc gì?
•    Hôm nay mình phấn khích với điều gì?

Hầu hết mọi người không tự hỏi những câu hỏi lóe lên trong đầu họ và nhắc họ tối đa hóa mỗi ngày. Mỗi ngày bạn không phát triển là bạn đã có ít hơn một ngày để biến những giấc mơ của bạn thành hiện thực. Chỉ cần một suy nghĩ tích cực cũng có thể thay đổi thành quả của cả ngày hôm đó của bạn.

Tất cả các doanh nhân giàu có đều biết rằng mỗi năm doanh nghiệp của họ phải trở nên tốt hơn gấp 365 lần so với năm trước. Đây là điều có thể đạt được bằng cách tập trung vào sự tăng trưởng và phát triển liên tục mỗi ngày. Cũng như lãi suất kép, việc thành thạo chiến lược đơn giản này có thể khiến bạn nhanh chóng đạt được sự tự do tài chính. Hãy biến việc tăng trưởng trở thành một trong những việc phải làm hằng ngày của bạn.

4. Coi trọng tiền bạc

Giờ là lúc tốt nhất trong lịch sử nền kinh tế để tạo ra những doanh nghiệp có chỗ đứng.

“Đừng chờ đến lúc giàu mới tạo ra sự khác biệt, mà hãy tạo ảnh hưởng khi bạn làm giàu”.

Tony Robbins đã từng giảng về khái niệm này, nhưng nó chưa bao giờ quan trọng và có sức mạnh như ngày nay. Về khía cạnh lịch sử, tiền bạc là một chủ đề cấm kị mà ít người dám tranh cãi. Về khía cạnh văn hóa, chủ đề tiền bạc gần đây đã từ chỗ là chủ đề không thể nói được chuyển thành nỗi ám ảnh toàn cầu một cách đúng đắn. Tiền là chiếc đòn cân bằng tuyệt vời. Có tiền thì sẽ thú vị và mãn nguyện hơn nhiều, nhưng quan trọng nhất là nó cho bạn quyền được lựa chọn.

Cứ 3 người Mỹ thì có 1 người tin rằng cơ hội tốt nhất để trở nên giàu có của họ là trúng xổ số. Tư duy sai lầm này xuất phát từ nền giáo dục cũ kỹ không hợp thời. Để thực sự hiểu khái niệm làm chủ tiền bạc, bạn phải tự học. “Nền giáo dục truyền thống sẽ giúp bạn kiếm sống, còn tự học sẽ giúp bạn có cả một gia tài”.

Những người muốn giàu có biết rằng tiền là thứ có khả năng biến những giấc mơ của họ thành hiện thực.

5. Sự cấp bách

Hẳn là bạn muốn tự do về tài chính khi đến tuổi 65? Chắc chắn là ai cũng vậy. Hãy cùng đối mặt với thực tế sau:

•    69% người Mỹ bắt đầu làm việc ở tuổi 25 sẽ sống phụ thuộc vào họ hàng, bạn bè hoặc các tổ chức từ thiện ở tuổi 65.
•    Gần 36% những người ở độ tuổi từ 65-69 và 21% những người ở độ tuổi từ 70-74 vẫn đang làm việc.
•    Đến 75% người nhận tiền cứu trợ của tổ chức An sinh xã hội từ 65 tuổi trở lên có thu nhập hàng tháng phụ thuộc vào tổ chức An sinh xã hội.

Việc bạn có trở thành một trong số ít người được bảo đảm về tài chính hay không bắt đầu từ sự bức thiết hôm nay. Bạn phải cảm nhận được sự cấp bách thì mới giàu được. Bạn có nghĩ rằng những người đang vất vả ở độ tuổi 30, 40 và 50 tự nói với họ rằng họ sẽ còn vất vả nữa? Tất nhiên là không. Nếu bạn nói với họ khi họ còn trẻ hơn, họ sẽ tin rằng họ có thể có ngôi nhà mơ ước, công việc mơ ước, có nhiều tiền và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Điều gì đã xảy ra? Họ không bao giờ nói với chính mình rằng Bây Giờ mới là quan trọng. Họ đã không gắn những hành động hằng ngày của họ với các mục tiêu tương lai. Đừng rơi vào chiếc bẫy đó.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Hãy nhận ra rằng hiện tại quan trọng hơn bất cứ lúc nào khác và suy nghĩ “một ngày nào đó” đang giết chết quá nhiều ước mơ. Có những người cứ ở mãi một công ty trong nhiều năm mà chẳng hề được thăng tiến. Bạn thường nghe mọi người nói rằng: “Tôi có 20 năm kinh nghiệm, tôi phải được trả lương cao hơn”, nhưng trong thực tế, người đó chỉ có 1 năm kinh nghiệm được lặp lại 20 lần. Nếu họ không mài sắc các kỹ năng của mình, tìm hiểu các công cụ tốt hơn hoặc nỗ lực nâng cấp bản thân, họ sẽ không thể trở nên giá trị hơn. Thế sao họ kỳ vọng có nhiều tiền hơn được?

Tuổi tác không đảm bảo mức thu nhập cao hơn. Cơ hội chỉ là cơ hội nếu bạn tận dụng tối đa chúng. Các triệu phú trẻ luôn làm như vậy, và họ luôn tiếp cận những mục tiêu và tham vọng mới. Bạn phải thấy được sự bức thiết mà hầu hết xã hội không thấy được nếu bạn thực sự nghiệm túc đối với việc thành công. Sẽ không bao giờ có thời điểm đúng.

Không phải ai cũng đạt được những giấc mơ tưởng như điên rồ nhất và thành công ở mức độ cao nhất. Bạn phải không nao núng và cam kết 100% chấp nhận sự vất vả và hối hả cần phải có. Bạn phải tin rằng mình không chỉ hoàn toàn có thể mà thực sự cần phải đạt được ước mơ của mình. Nếu bạn vẫn đang đọc bài này, bạn đã tiến bước đầu tiên trong việc thay đổi cuộc sống của mình và tạo ảnh hưởng đối với thế giới.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>