Mức giá lăn bánh xe Honda Civic 2018

Giá lăn bánh ô tô nói chung và nói riêng gồm những chi phí chính như giá xe, lệ phí trước bạ, tiền biển số, tiền bảo hiểm vật chất, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, các chi phí đăng kiểm và phí đường bộ. Hãy cùng Cartimes tìm hiểu giá lăn bánh của mẫu xe này:

Trong tháng 3/2018, lô xe nhập khẩu từ Thái Lan đầu tiên đã về Việt Nam được hưởng mức thuế ưu đãi 0% sau khi đáp ứng những quy định trong Nghị định 116 và Thông tư 03. Trong đó, mẫu xe hạng C Civic 2018 có thêm 2 phiên bản 1.8E và 1.5G.

Riêng phiên bản 1.8E thấp nhất sử dụng động cơ thường và trang bị thiếu so với động cơ tăng áp và trang bị trên bản phiên bản còn lại. Đây là mẫu xe nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng nhờ kiểu dáng thể thao, có thêm động cơ mới và được nhập khẩu từ Thái Lan. 

Bạn đang có nhu cầu mua bán ô tô cũ mà không biết nhờ ai hãy đến với chúng tôi để tư vấn mua bán oto cũ giá rẻ tốt nhất hay con mua ô tô cũ giá tốt còn nguyên như mới

Giá lăn bánh ô tô nói chung và Honda Civic 2018 nói riêng gồm những chi phí chính như giá xe, lệ phí trước bạ, tiền biển số, tiền bảo hiểm vật chất, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, các chi phí đăng kiểm và phí đường bộ. Hãy cùng Cartimes tìm hiểu giá lăn bánh của mẫu xe này:

Giá lăn bánh tại Hà Nội lần lượt là 872 triệu cho bản 1.5E, 946 triệu cho bản 1.5G và 1,029 tỷ đồng cho bản 1.5L.

Trong khi đó, giá lăn bánh Civic 2018 tại TP. Hồ Chí Minh thấp hơn đáng kể tại Hà Nội do tiền biển số thấp hơn 9 triệu đồng và lệ phí trước bạ 10%:

Xem Thêm:  Top 5 mẫu xe Porsche phổ biến nhất thị trường Việt Nam

Giá lăn bánh xe Honda Civic 2018 tại TP. Hồ Chí Minh thấp hơn Hà Nội xấp xỉ 25 triệu đồng lần lượt là 848 triệu cho bản 1.5E, 922 triệu cho bản 1.5G và 1,002 tỷ đồng cho bản 1.5L.

Cũng với cách tính tương tự nêu trên, giá lăn bánh xe Honda Civic 2018 ở khu vực 2 và lệ phí trước bạ 10% thấp hơn tại TP. Hồ Chí Minh 10 triệu đồng do chênh lệch tiền biển số. Mức thấp nhất thuộc về khu vực 3 và lệ phí trước bạ 10%, giá lăn bánh Kia Morning với 5 phiên bản dao động từ 838 tới 992 triệu đồng. Giá lăn bánh thấp nhất này thấp hơn Hà Nội khoảng 35 triệu đồng và thấp hơn TP. Hồ Chí Minh gần 11 triệu đồng.

 

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>