“Lò” cung cấp các nguồn nhân lực chất lượng cao

Raffles Education Corp là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu khu vực châu Á- Thái Bình Dương chuyên đào tạo các chuyên ngành về thiết kế và kinh doanh. Qua hơn 20 năm, Raffles đã phát triển thành hệ thống 38 trường trên 14 quốc gia trong khu vực với hơn 28.000 sinh viên đang theo học.

Ngày 20-5, tại White Place, Trường Quốc tế Raffles TPHCM đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho gần 200 sinh viên. Tại buổi lễ, ngoài chương trình trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên còn diễn ra đêm gala trình diễn 34 bộ sưu tập thời trang với 101 mẫu thiết kế của sinh viên Raffles. Đặc biệt, góp mặt trong buổi lễ có sự hiện diện của đại diện nhiều tập đoàn đa quốc gia, công ty nước ngoài với mong muốn tìm kiếm nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

lmk 00000 90304 Lò cung cấp các nguồn nhân lực chất lượng cao
Tiến sĩ Mark Saffles, Hiệu trưởng Trường Raffles, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

 

Với đội ngũ giảng viên quốc tế rất tận tâm và giàu kinh nghiệm được ban cố vấn học thuật tại Singapore tuyển chọn gắt gao từ nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Pháp, Nhật Bản, Ý, Singapore, Hungary, Brazil, Philippines, Costa Rica…, trường sẽ là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp ở các lĩnh vực quản lý khách sạn, kinh doanh và thiết kế.
Muốn biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ trụ sở nhà trường đặt tại số  117 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận- TPHCM.

Đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp

Bà Trần Thị Triệu Minh, Giám đốc nhân sự của Park Hyatt, cho biết: “Chúng tôi muốn hợp tác lâu dài với Raffles để có nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho ngành quản trị khách sạn. Đây cũng là ngành vốn thu hút nhiều nhân lực hiện nay”.

Trong lễ tốt nghiệp còn có sự tham dự của Công ty DWP – một trong những công ty chuyên về thiết kế hàng đầu tại Việt Nam. Bà Lê Hằng Quyên, Quản lý nhân sự Công ty DWP, nhận xét: “Tôi rất ấn tượng về những mẫu thiết kế của các bạn sinh viên trình diễn trong ngày hôm nay. Hiện tại, Công ty DWP chưa có sinh viên ở Việt Nam làm việc nhưng trước đây, công ty đã từng hợp tác với Trường Raffles ở Singapore và Malaysia để nhận sinh viên. Điều mà tôi cảm nhận được là sinh viên Raffles rất có khả năng sáng tạo, ý tưởng mới lạ. Trong thời gian tới, tôi mong muốn sẽ có nguồn thiết kế giỏi từ Raffles để đóng góp vào lĩnh vực nhiều tiềm năng này cho DWP Việt Nam”.

Đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm

Raffles Education Corp là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu khu vực châu Á- Thái Bình Dương chuyên đào tạo các chuyên ngành về thiết kế và kinh doanh. Qua hơn 20 năm, Raffles đã phát triển thành hệ thống 38 trường trên 14 quốc gia trong khu vực với hơn 28.000 sinh viên đang theo học.

Trường Quốc tế Raffles TPHCM trực thuộc Raffles Education Corp có mặt ở Việt Nam từ năm 2006. Hiện trường có hơn 800 sinh viên đang theo học và thụ hưởng một nền giáo dục chất lượng đúng chuẩn mực quốc tế với đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn liên quan đến chuyên ngành. Ngoài TPHCM, trường có cơ sở đào tạo tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên Việt Nam muốn học tập, nâng cao kiến thức tại một trường quốc tế ngay trong nước.

Hiện cơ sở của trường tại Hà Nội và TPHCM là hai khu học xá với các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, trường còn có Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Nghề nghiệp (CPD) đóng vai trò quan trọng và là bệ phóng cho sự phát triển nghề nghiệp của sinh viên Raffles qua việc gắn kết sinh viên với hàng trăm nhà tuyển dụng từ các tập đoàn đa quốc gia thông qua mạng lưới đối tác chiến lược. Từ trung tâm này, hàng ngàn cơ hội sẽ được dành cho sinh viên khi họ tốt nghiệp.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>