Dự đoán tính cách và lối sống nổi bật của các chàng qua cặp lông mày

Lông mày được xem là vua của mắt, mầm của túi mật, vẻ ngoài của mặt. Lông mày thanh tú tựa như vầng trăng khuyết cho thấy chủ nhân là người đầu óc thông minh, có trí tuệ, có tài năng văn học, rất phú quý, địa vị hiển hách, cả đời giàu có, chẳng phải lo chuyện cơm áo, học thức cao siêu. Từ năm 26 tuổi đến trung niên, công danh hiển hách.

Nghệ thuật xem bói tướng của người xưa cũng đã nghiên cứu rất kỹ về ý nghĩa của các kiểu lông mày nói lên tính cách số phận của con người. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để có thể đoán được tính cách và lối sống nổi bật của các chàng qua cặp lông mày nhé!
Lông mày dựng đứng: Lòng lang hiểm độcTheo ghi chép trong Đại thống phú, người có lông mày dựng thẳng đứng thường tính tình vội vàng, thần thái hung mãnh, thích tranh đấu với người khác, có sát khí, làm việc vô nguyên tắc. Hơn thế nữa, người có lông mày dựng thẳng đứng thường là người lòng lang hiểm độc. Vì vậy, nếu chọn người yêu, bạn nên tránh xa tướng đàn ông này.

♠ Bạn đang muốn biết về Phong Thủy Thiềm Thừ hoặc những vật Thiềm Thừ Phong Thủy, hãy thử tham khảo tại Cửa Hàng Thiềm Thừ của vatphamphongthuy.com!

ngaynayxemtuonglongmaydanong1 Dự đoán tính cách và lối sống nổi bật của các chàng qua cặp lông mày
Ảnh minh họa.

Lông mày tựa mặt khuyết đầu tháng: Thông minh, trí tuệLông mày được xem là vua của mắt, mầm của túi mật, vẻ ngoài của mặt. Lông mày thanh tú tựa như vầng trăng khuyết cho thấy chủ nhân là người đầu óc thông minh, có trí tuệ, có tài năng văn học, rất phú quý, địa vị hiển hách, cả đời giàu có, chẳng phải lo chuyện cơm áo, học thức cao siêu. Từ năm 26 tuổi đến trung niên, công danh hiển hách.

Lông mày đen dày trông không cân xứng với mặt: Cả đời vất vả

Theo các sách về tướng số, người có lông mày tựa hổ, tức lông mày đen, dày, đậm cả đời vất vả, chẳng gặp nhiều chuyện vui vẻ, cuộc sống kém thuận lợi. Từ 26 đến 35 tuổi vận số không tốt, chủ vất vả.

Lông mày tựa chim nhạn bay trên bầu trời: Tướng tốt lànhLông mày tượng trưng cho vua, mắt tượng trưng cho bề tôi. Lông mày thanh tú mà dài hơn so với mắt, hình trạng của lông mày tựa như hình trạng của chim nhạn bay trên trời là tướng tốt lành. Người có lông mày ngắn hơn so với mắt khó có anh em. Nếu có nhiều anh em, hầu hết cũng vất vả chẳng cậy nhờ được.

Trong Vạn kim tướng có nói: Người có lông mày dài hơn so với mắt sẽ có 5 – 6 anh em; lông mày dài hơn so với mắt, lại có hình trạng tựa như cầm chổi quét, người đó có 8 – 9 anh em. Người có lông mày và mắt dài bằng nhau, chỉ có 1 đến 2 anh em. Người có lông mày ngắn hơn so vối mắt, không có anh em, còn nếu có 1 đến 2 anh em thì cũng không phải là anh em ruột thịt. Từ 26 đến 35 tuổi về cơ bản có khoảng 4 – 5 năm vận số không tốt.

ngaynayxemtuonglongmaydanong2 Dự đoán tính cách và lối sống nổi bật của các chàng qua cặp lông mày
Ảnh minh họa.

Xương mày nổi cao: Kiêu ngạo, tự đắcLăng cốt nổi cao tức là người có xương nơi lông mày nối cao lớn và lộ rõ ra. Người sở hữu đặc điểm này thường có cử chỉ thô lỗ, làm việc máy móc, chỉ biết hướng vể phía trước mà không biết tùy cơ ứng biến nên lùi về sau.

Họ chỉ biết giữ mà không biết mất, chỉ biết thành công mà không biết đến thất bại. Kiêu ngạo, tự cao, tự đắc, rõ ràng biết việc không thể thành công nhưng vẫn theo đuổi một cách mù quáng, tính tình nóng vội, có tâm sát phạt. Người như thế không thế kết giao.

Ấn đường rộng thoáng: Quý hiển cả đờiGiữa 2 lông mày là Ấn đường, cũng được gọi là cung Quan lộc, cung Tướng mạo, cung Phúc đức, cung Tử khí. Trên mặt người, Ấn đường có mối quan hệ rất mật thiết với chuyện họa phúc của đời người.

Người mà giữa 2 lông mày rộng thoáng, chia ra hai bên nhập vào tóc mai, cả đời hưởng phúc, là người quý hiển. Năm 26 tuổi mới bắt đầu vận số, đến thời kỳ trung niên mới có thế có được công danh.

Có một vị chân nhân là Vệ Lâm từng nói: Lông mày được tượng trưng bởi hai sao La hầu và Kế đô, mày rộng là tướng tốt. Mày nhập vào cung Tử khí là tướng xấu. Ngoài ra, 2 lông mày không được gần sát nhau.

ngaynayxemtuonglongmaydanong3 Dự đoán tính cách và lối sống nổi bật của các chàng qua cặp lông mày
Ảnh minh họa.

Lông mày giao nhau ở Ấn đường: Bôn ba, vất vả2 lông mày tại vị trí của Ấn đường có sự giao hòa với nhau, tức là mọc lấn vào vị trí Ấn đường. Vì Ấn đường được gọi là cung Quan lộc nên người mà lông mày không mọc lấn vào Ấn đường sẽ được làm quan, lại có cuộc sống an nhàn.

Người mà có lông mày giao nhau, chẳng có được quan lộc, ngược lại còn phải bôn ba vất vả kiếm sống. Ấn đường cũng được gọi là cung Mệnh, lông mày được gọi là sao La, Kế, cho nên người mà có sao La, Kế nhập vào cung mệnh, cững không được hưởng quan lộc.

Lông mày dài sát mắt: Không thuận lợiLông mày là hai sao La hầu, Kế đô, tượng trưng cho mặt trăng và mặt trời của mắt. Lông mày sát mắt, tức là lông mày và mắt có sự tương liên, như thế là biểu hiện của 2 sao La hầu, Kế đô xâm phạm vào Thái âm và Thái dương. Mà Thái âm, Thái dương là sự hòa hợp của mặt trăng và mặt trời, là chủ của thân. Cho nên người có tướng này, từ 26 đến 29 tuổi vận thế không tốt; 37, 38, 39 tuổi cũng không thuận lợi. Tình hình như thế, nếu có sao Nguyệt bột chiếu rộng, Nhật, Nguyệt rõ ràng thì tai họa có thể giảm đi.

ngaynayxemtuonglongmaydanong4 Dự đoán tính cách và lối sống nổi bật của các chàng qua cặp lông mày
Ảnh minh họa.

Trong lông mày có nốt ruồiTrong tướng thuật, 2 lông mày có thể quản vận hạn của 4 năm. Trong đó, lông mày trái quản vận hạn 2 năm từ năm 26 đến năm 27 tuổi, còn lông mày phải quản vận hạn 2 năm từ 28 đến nảm 29 tuổi. Trong lông mày có nốt ruồi hoặc có đường vân, điềm tốt xấu trong đó có thể chia thành mấy loại sau đây:

– Người mà trong lông mày có nốt ruồi đen, khi còn nhỏ phòng gặp tai họa liên quan đến sông nước.

– Người mà đầu mày có nốt ruồi, tính cách thường cương nghị. Nếu phía trên lông mày có nốt ruồi, tất sẽ được làm quan mà trở thành quý nhân.

– Có đường vân hình chữ “nguyên” hoặc chữ “thập”, người đó có phúc lại có tài. Trong lông mày mà có đường vân hình chữ “thổ”, hoặc có đường vân hình cánh chim, hình cá tất sẽ làm tới hàng đại tướng, công khanh.

– Người mà có khí sắc trên lông mày bỗng chuyển sang trắng tất gặp họa. Người mà phía trên lông mày bỗng chuyến sang màu hồng, trong vòng ít ngày tới sẽ bị quan trên trách mắng. Người mà trong lông mày bỗng nhiên xuất hiện lông tơ, được gọi là thọ mao (lông trường thọ). Tuy nhiên thọ mao xuất hiện sớm là không tốt. Trong Vạn kim tướng có nói: Người mà năm 20 tuổi có thọ mao sẽ khó sống qua 30 tuổi; 40 tuổi mới xuất hiện thọ mao, như thế tuổi thọ rất dài. Nếu 40 tuổi trở lên, trong lông mày đột xuất hiện thọ mao dài, người như thế trong vòng 3 năm sẽ gặp được việc tốt lành.

Đến với website Thiềm Thừ Phong Thủy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Thiềm Thừ Ngọc, Đá Quý

Thiềm Thừ Đá Bán Quý

Thiềm Thừ Trang Sức

Thiềm Thừ Bằng Bột Đá

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>