Dàn nữ tiếp viên hàng không VietnamAirlines cực xinh trong bộ đồng phục mới

Một loạt ảnh trong studio và ngoài đời thường của dàn nữ hãng Vietnam Airlines trong trang phục mới đang được chia sẻ trên mạng.

Trong khi bộ đồng phục mới của các tiếp viên, phi công hãng hàng không Vietnam Airlines đang gây tranh cãi và bị chê xấu “tơi tả”, thì loạt ảnh rò rỉ mới đây lại cho thấy một hình ảnh khác. 

Những hình ảnh được chụp trong studio cho người xem cái nhìn chân thực hơn về bộ đồng phục mới này. Nhiều ý kiến đã tỏ ra đồng tình với bộ đồng phục mới, khen ngợi chiếc cổ áo đẹp, tà áo dài ngắn giúp các tiếp viên thuận tiện hơn khi di chuyển. Trong khi đó, các ý kiến khác vẫn cho rằng thích bộ đồng phục cũ hơn. Bộ đồng phục mới kém sang và không tôn được dáng của các nữ tiếp viên.

Trước đó, ngày 3/3/2015, hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines đã ra mắt đồng phục mới của phi hành đoàn. Các bộ đồng phục này sẽ được thử nghiệm trên các chuyến bay của hãng từ 3 – 9/3 để lấy ý kiến khách hàng.

Đây là lần đầu tiên sau 15 năm, Vietnam Airlines thay mẫu đồng phục mới cho tiếp viên và phi công, một phần trong kế hoạch thay đổi nhận diện thương hiệu của hãng.

Theo đó, Vietnam Airlines vẫn quyết định giữ lại hình ảnh chiếc áo dài nhưng gần như thay đổi toàn bộ về màu sắc và kiểu dáng. Đồng phục dành cho phi công và nam tiếp viên là hình tượng hoa sen của logo Vietnam Airlines và hình triện chữ Vạn – tượng trưng cho bình an, may mắn, tốt lành. Với nữ tiếp viên, hoa văn trên đồng phục là mô típ hoa sen cách điệu – tượng trưng cho sức sống mãnh liệt và sự thanh cao.

Ngoài tiếp viên nữ, đồng phục dành cho tiếp viên nam và phi công Vietnam Airlines cũng được làm mới với chất liệu vải và kỹ thuật in hoa văn chìm 3D. Đại diện hãng cho biết, chất liệu vải đảm bảo yêu cầu về an toàn trên máy bay như không dễ bắt lửa, chống nóng, chống tĩnh điện, chống lạnh, dễ dàng di chuyển và tạo cảm giác thoải mái khi làm việc trong thời gian dài.

Ngay sau khi ra mắt, bộ đồng phục đã bị chê “tơi tả”, trông như “hầu bàn” và kém tôn dáng của các nữ tiếp viên. 

Dưới đây là một vài hình ảnh của dàn nữ tiếp viên VNA trong đồng phục mới dưới sự thể hiện của các nữ tiếp viên “xinh như mộng”. Liệu những hình ảnh có thể giúp VNA thay đổi nhãn quan của dư luận?:

tiep%20vien Dàn nữ tiếp viên hàng không VietnamAirlines cực xinh trong bộ đồng phục mới

tiep%20vien%203 Dàn nữ tiếp viên hàng không VietnamAirlines cực xinh trong bộ đồng phục mới

tiep%20vien%204 Dàn nữ tiếp viên hàng không VietnamAirlines cực xinh trong bộ đồng phục mới

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

tiep vien%205 Dàn nữ tiếp viên hàng không VietnamAirlines cực xinh trong bộ đồng phục mới

tiep vien%206 Dàn nữ tiếp viên hàng không VietnamAirlines cực xinh trong bộ đồng phục mới

tiep vien%207 Dàn nữ tiếp viên hàng không VietnamAirlines cực xinh trong bộ đồng phục mới

tv7 Dàn nữ tiếp viên hàng không VietnamAirlines cực xinh trong bộ đồng phục mới

tv8 Dàn nữ tiếp viên hàng không VietnamAirlines cực xinh trong bộ đồng phục mới

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>