Cùng nhìn qua những điểm cộng tại dự án căn hộ Hoàng Cầu Skyline

tọa lạc tại 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội cận kề 2 quận Ba Đình và Hoàn Kiếm. Đây cũng là khu vực phát triển bền vững nhất Hà Nội cả về kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế và hạ tầng giao thông.

Do có nhiều trụ sở cơ quan hành chính Trung ương và cấp thành phố, các công ty đa quốc gia nên tại đây thu hút lượng lớn khách thuê , trong đó không ít là người nước ngoài.

Nhờ vị trí nội đô, Hoàng Cầu Skyline thừa hưởng hạ tầng giao thông liên hoàn, đồng bộ, khớp nối với trục đường chính từ quận Ba Đình đến trung tâm mới của quận Thanh Xuân. Đặc biệt chỉ cách ga tàu điện trên cao, tuyến Cát Linh – Hà Đông cách 200m.

Image 532390457 ExtractWord 1 8834 5987 1476873071 Cùng nhìn qua những điểm cộng tại dự án căn hộ Hoàng Cầu Skyline

Công viên rộng 7.300m2 dành riêng cho cư dân

Đây là điểm khác biệt của Hoàng Cầu Skyline so với nhiều cùng phân khúc trong khu vực.

Công viên nội khu tại đây gồm hệ thống cây xanh tầm thấp, trung và tầm cao; vườn BBQ; đường massage chân; khu tắm nắng và thư giãn;… Đây sẽ là không gian sinh hoạt dành riêng cho cư dân, đồng thời thể hiện chất lượng cuộc sống đẳng cấp mà chủ đầu tư định hướng cho dự án.

Cạnh hồ Hoàng Cầu rộng 13ha

Theo các chuyên gia phong thủy, lợi thế của các dự án có vị trí hướng thủy không chỉ mang lại trong lành, tầm nhìn lý tưởng cho gia chủ mà quan trọng là vượng khí khiến giá trị của căn hộ luôn tăng theo thời gian.

An cư tại Hoàng Cầu Skyline, cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành bên hồ lớn nhất quận Đống Đa. Đặc biệt, chủ nhân các căn hộ còn sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp ra mặt hồ bình yên, cảnh quan cây xanh đẹp mắt của hồ Hoàng Cầu.

Image ExtractWord 2 Out 8469 1476873072 Cùng nhìn qua những điểm cộng tại dự án căn hộ Hoàng Cầu Skyline

Dự án ngay bên hồ Hoàng Cầu và có công viên nội đô rộng hơn 7.000 m2.

Cộng đồng văn minh

Hoàng Cầu Skyline có tổng diện tích hơn 1,8ha gồm một tòa nhà cao 18 tầng, cung cấp 168 căn hộ cho , với cơ cấu diện tích đa dạng 67-112,5m2.

Với mục tiêu xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, ưu tú, chủ đầu tư đã xây dựng gần 26 tiện ích cao cấp, 4 tầng thương mại và 3 hầm để xe với sức chứa hơn 300 ôtô.

Sau khi bàn giao vào tháng 10/2017, cư dân sẽ tận hưởng một cuộc sống cao cấp với chất lượng dịch vụ tốt khi dự án được quản lý, vận hành bởi các đơn vị chuyên nghiệp.

Tại Hoàng Cầu Skyline, mỗi tiện ích, dịch vụ đều chú trọng đáp ứng từng nhu cầu, tâm lý đặc thù của các lứa tuổi khác nhau.

Image 389563119 ExtractWord 3 7234 4593 1476873072 Cùng nhìn qua những điểm cộng tại dự án căn hộ Hoàng Cầu Skyline

Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 094 815 9692 – Chăm sóc khách hàng: 19006088. Website: http://sieuthiduan.vn/hoang-cau-skyline-cd35-i480.html

Với cư dân cao tuổi, một không gian ngoài trời dành riêng gồm khu tập dưỡng sinh, khu vực chơi cờ, tản bộ. Các đôi vợ chồng trẻ sẽ quan tâm đến phòng tập gym, spa, bể bơi nhiệt đới tại tầng thượng, khu café, khu thể thao đa năng…

Còn với trẻ em – đối tượng cần chú trọng đầu tư để đảm bảo sự phát triển cân bằng và hoàn thiện từ thể chất đến trí tuệ bằng sẽ thỏa sức tại khu vui chơi ngoài trời, bể bơi nhiệt đới cho trẻ, góc tri thức,…

Đầu tư sinh lời

Chủ đầu tư cho biết, ngoài lợi thế về vị trí, tiện ích đồng bộ, chính sách thanh toán linh hoạt cũng là điểm cộng tại dự án. Theo đó, đợt 1 chỉ cần chi trả 15% giá trị căn hộ khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ tại Hoàng Cầu Skyline.

Với những khách hàng có nhu cầu vay vốn, ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) sẽ hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Nhờ đó, khách hàng đầu tư cùng lúc sở hữu nhiều căn hộ tại Hoàng Cầu Skyline khá thuận lợi.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>