Chỉ với 3 cách “rẻ tiền” để nâng cấp ngôi nhà của bạn

Tấm dán kính không chỉ dành riêng cho cửa sổ mà cũng sẽ rất tuyệt để tạo sự riêng tư. Với rất nhiều hoạ tiết và hình khối, tấm dán kính có thể cắt dán ở mọi vị trí trên cửa sổ hay ở bất kỳ đâu bạn cần đến nó.

Hầu hết mọi người đều muốn nâng cấp cho ngôi nhà của mình sau một thời gian sinh sống. Để “làm mới” ngôi nhà của bạn mà không tốn quá nhiều tiền thì quả là một thách thức.

Đối với những người có hầu bao khiêm tốn thì để “làm mới” ngôi nhà của mình là cả một vấn đề. Do đó, hãy đừng để chi phí sửa chữa, trở thành một vấn đề quá lớn. Hãy sử dụng một khoản đầu tư nhỏ nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng thay đổi cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp đẽ hơn, nâng tầm giá trị hơn và cũng cải thiện cho bạn.

1. Cửa sổ là nơi cho thấy dấu hiệu của thời gian. Mưa bụi khiến cho cửa sổ nhuốm màu cũ kỹ. Một cách để tân trang lại “dáng vẻ” của những cánh cửa sổ là hãy sử dụng các tấm dán kính cho cửa sổ. Những miếng dán kính cửa sổ của Trung Quốc cũng vẫn mang lại giá trị cho ngôi nhà của bạn.

3 cach re tien de nang cap ngoi nha cua ban Chỉ với 3 cách “rẻ tiền” để nâng cấp ngôi nhà của bạn

Tấm dán kính không chỉ dành riêng cho cửa sổ mà cũng sẽ rất tuyệt để tạo sự riêng tư. Với rất nhiều hoạ tiết và hình khối, tấm dán kính có thể cắt dán ở mọi vị trí trên cửa sổ hay ở bất kỳ đâu bạn cần đến nó.

Nếu bạn muốn đổi màu sắc, hình vẽ của tấm dán kính thì chỉ cần đơn giản gỡ nó ra và dán vào một miếng dán khác. Cách làm này không chỉ dễ làm mà còn là giải pháp hoàn hảo để cho những ai muốn tạo sự riêng tư hoặc sự khác biệt. Nếu bạn là người đi thuê nhà thì đây cũng là cách tốt nhất cho bạn vì tấm dán kính vừa tiết kiệm vừa có thể giúp bạn trang trí lại ngôi nhà.

2. Một cách khác với để trang hoàng lại ngôi nhà của bạn là “tô điểm” cho nó bằng “chiếc áo” mới. Thay đổi màu sơn cho ngôi là là một trong những số cách có tác động lớn đén ngôi nhà của bạn. Thậm chí khi bạn sơn một bức tường với hình ảnh kỳ quái một chút thì cũng sẽ tạo cảm giác căn phòng của bạn thực sự khác biệt. Sơn là ý tưởng lý tưởng nhất để tô điểm cho ngôi nhà. Nếu bạn không thích màu sắc thì đơn giản chỉ cần thay đổi nó thôi, và chọn một màu mới hoàn toàn. Sơn không chỉ làm sạch , mà nó có thể thổi một sức sống mới vào ngôi nhà cũ của bạn bằng những màu trẻ trung, tươi mới.

3 cach re tien de nang cap ngoi nha cua ban Chỉ với 3 cách “rẻ tiền” để nâng cấp ngôi nhà của bạn

Tông màu sơn phổ biến nhất hiện nay là màu xanh xám, màu xanh nước biển, có thể đưa không khí của biển vào ngôi nhà của bạn.

Hãy chọn các tông màu trầm cho phòng ngủ, và tông màu sáng cho phòng khách. Cần phải nhắc lại một lần nữa, nếu bạn không thích màu sắc thì có thể thay đổi dễ dàng mà chỉ tốn một ít tiền.

3. Bạn cần nâng cấp bếp, nhưng lại không có nhiều tiền và thời gian? Hãy thay phần tủ bếp cùng với một bộ ngăn kéo có thể kéo ra vào được. Đây là cách đơn giản để tháo bỏ những phụ kiện cũ để thay phụ kiện mới đẹp đẽ hơn, sáng bóng hơn.

3 cach re tien de nang cap ngoi nha cua ban Chỉ với 3 cách “rẻ tiền” để nâng cấp ngôi nhà của bạn

Người ta cũng nói phụ kiện của nhà bếp chính là trang sức nên hãy chọn một những món đồ sáng bóng để tăng sức sống cho không gian, và khiến gian bếp trở nên mới mẻ và hiện đại hơn. Nếu muốn thêm nữa thì trước khi bạn bổ sung thêm phụ kiện mới thì hãy sơn lại tủ bếp với một màu sắc mới. Cũng giống như tường nhà, tủ bếp cũng nên được khoác một “bộ cánh” mới. Màu sắc phổ biến của tủ bếp ngày nay thường là các tông màu tối hoặc xám. Các màu trung tính có thể tương đồng với các màu sắc xung quanh nhà bạn. Trong khi đó, bạn cũng có thể nâng cấp cho tủ nhà tắm và các phụ kiện của nó để tạo sự đồng bộ cho ngôi nhà. Mặc dù sơn lại tủ bếp có thể mất chút thời gian, nhưng nó chỉ là một khoản đầu tư nhỏ cho một không gian mới và hấp dẫn hơn.

Bạn thấy đấy việc tân trang cho ngôi nhà cũng không tốn kém quá nhiều. Chỉ cần một vài bước đơn giản và quan trọng hơn hết là không tốn kèm thì ngôi nhà của bạn cũng đã trông như mới rồi.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>