Cần lựa chọn lốp xe chất lượng để đảm bảo an toàn giao thông

20 năm có mặt tại Việt Nam, nỗ lực của YOKOHAMA là đáp ứng được sự hài lòng của các khách hàng và mong muốn tất cả thành viên gia đình có thể trải nghiệm các sản phẩm chất lượng và độ an toàn cao. Tập đoàn tập trung cho sứ mệnh sản xuất lốp chất lượng, nâng cao độ bền đến từng sản phẩm tại Việt Nam vì sự an toàn trên mọi chuyến đi của người Việt.

Với phương châm mang lại giá trị quốc tế trong từng sản phẩm vì sự an toàn của người Việt, YOKOHAMA tập trung phát triển và cải tiến sản phẩm để cho ra đời những chất lượng nhất trên thị trường.

Tại Việt Nam, lượng xe lưu thông trên đường mỗi năm đều tăng lên đáng kể. Việc đảm bảo độ an toàn khi tham gia giao thông là việc nên quan tâm để tránh tai nạn xe cộ do lốp xe gây ra.

Lốp xe là bộ phận cơ bản và cần thiết của xe máy, xe ô tô giúp đảm bảo sự an toàn của người đi xe. Những chiếc lốp kém chất lượng, nhanh hao mòn và độ bền thấp đặc biệt trong địa hình không được bằng phẳng như ở Việt Nam gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho người lái xe cũng như những người xung quanh.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

20160112101458 o1 Cần lựa chọn lốp xe chất lượng để đảm bảo an toàn giao thông
Cần chất lượng để đảm bảo an toàn giao thông

Một số nguyên nhân liên quan đến tai nạn giao thông mà lốp xe gây ra là do: lốp xe bị non hơi, mòn hoặc không đạt yêu cầu chất lượng. Nguyên nhân gián tiếp là do người tiêu dùng không chú ý tình trạng lốp xe hoặc mua những lốp xe rẻ tiền, kém chất lượng với độ an toàn thấp. Ngoài ra là do lốp xe không đạt được độ an toàn khi di chuyển trên đường xấu hoặc khi trời mưa dẫn đến tai nạn giao thông liên quan đến lốp xe tăng đáng kể.

Có mặt tại Việt Nam trong gần hai thập kỷ, YOKOHAMA được biết đến là thương hiệu uy tín trong sản xuất và kinh doanh các loại lốp xe gắn máy, lốp xe tải nhẹ, lốp xe công nghiệp, lốp xe dự phòng và sắp tới là lốp xe hơi với độ an toàn cao tại thị trường Việt Nam. Với phương châm mang lại giá trị quốc tế trong từng sản phẩm vì sự an toàn của người Việt nên YOKOHAMA luôn tập trung vào phát triển và cải tiến sản phẩm để cho ra đời những lốp xe chất lượng nhất trên thị trường.

Thêm vào đó, việc thừa hưởng những công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới cũng như sở hữu những trung tâm kiểm tra lốp hiện đại hàng đầu thế giới tại Thái Lan, Nhật Bản đã giúp YOKOHAMA đạt được sự tin tưởng của nhiều gia đình Việt trong suốt 20 năm qua.

20160112101458 o2 Cần lựa chọn lốp xe chất lượng để đảm bảo an toàn giao thông
Lốp xe YOKOHAMA luôn đem đến sự an tâm cho cả gia đình

Trên mỗi hành trình di chuyển, YOKOHAMA luôn quan tâm về sự an toàn và thoải mái của khách hàng. Các sản phẩm của YOKOHAMA có chất lượng, độ bền cao nên người dùng luôn nhận được sự an toàn và thoải mái trên đường đi.

Các giải thưởng như Rồng Vàng năm 2014, Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2016 đã khẳng định được chất lượng của YOKOHAMA trong mắt khách hàng và các đối tác trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, YOKOHAMA còn nằm trong Top 10 các thương hiệu lốp xe uy tín nhất trên thế giới được bình chọn bởi JD Power. Có thể nói YOKOHAMA là doanh nghiệp không những đi đầu về chất lượng mà còn nổi bật về thương hiệu uy tín.

Với tiêu chí doanh nghiệp phát triển bền vững cùng một môi trường xanh sạch đẹp, YOKOHAMA luôn có những hoạt động tích cực bảo vệ môi trường. Trong đó nổi bật là chiến dịch “Rừng Ngàn Năm – Forever Forest” vì một hành tinh xanh đẹp.

20 năm có mặt tại Việt Nam, nỗ lực của YOKOHAMA là đáp ứng được sự hài lòng của các khách hàng và mong muốn tất cả thành viên gia đình có thể trải nghiệm các sản phẩm chất lượng và độ an toàn cao. Tập đoàn tập trung cho sứ mệnh sản xuất lốp chất lượng, nâng cao độ bền đến từng sản phẩm tại Việt Nam vì sự an toàn trên mọi chuyến đi của người Việt.

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>