Các sản phẩm của Ford ở Ấn Độ sẽ được tăng cường xuất khẩu đi các nước

Ô tô cỡ nhỏ đang ngày càng được ưa chuộng ở khu vực thị trường châu Á-Thái Bình Dương. , cũng giống như các nhà sản xuất khác, đã rất nỗ lực để cạnh tranh với các thương hiệu nội địa và xe nhập khẩu từ các nước châu Á.

Ford đã lên kế hoạch tăng gấp 3 lần lượng xe xuất khẩu từ Ấn Độ sau khi đầu tư 1 tỷ USD vào một nhà máy mới tại đây.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

figoaspire2 653 09287 Các sản phẩm của Ford ở Ấn Độ sẽ được tăng cường xuất khẩu đi các nước

Nhà máy mới của Ford tại Gujarat, Ấn Độ đã đi vào hoạt động từ ngày 26/3 vừa qua, giúp tăng gấp đôi lượng động cơ và xe xuất xưởng của hãng tại Ấn Độ lên 610.000 bộ động cơ và 440.000 xe mỗi năm.

Nhà máy Gujarat sẽ sản xuất động cơ, xe EcoSport CUV, một mẫu SUV cỡ nhỏ, và xe Figo Aspire (ảnh trên).

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

Ô tô cỡ nhỏ đang ngày càng được ưa chuộng ở khu vực thị trường châu Á-Thái Bình Dương. Ford, cũng giống như các nhà sản xuất khác, đã rất nỗ lực để cạnh tranh với các thương hiệu nội địa và xe nhập khẩu từ các nước châu Á.

Theo hãng tin Reuters, Ford đã bán được 77.140 xe tại Ấn Độ trong năm 2014, trong khi xuất khẩu tăng gần gấp đôi lên 76.981 chiếc. Doanh nghiệp nội địa Maruti bán được 81.564 xe du lịch chỉ trong tháng 12/2014.

CEO Mark Fields của Ford đã từ chối tiết lộ mốc thời gian xuất khẩu tăng gấp 3 so với hiện tại.

Sự mở rộng sản xuất của Ford tại Ấn Độ diễn ra vào đúng thời điểm ngành công nghiệp ô tô đang bị ảnh hưởng xấu bởi cuộc khủng hoảng kinh tế của Nga. General Motors (GM), Nissan và Volkswagen đều đã cắt giảm đáng kể hoạt động sản xuất xe tại Nga.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Các sản phẩm của Ford ở Ấn Độ sẽ được tăng cường xuất khẩu đi các nước

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>