BMW M và MotoGP tiếp tục làm đối tác của nhau

Năm 2013, GmbH kỉ niệm 15 năm trở thành “Xe chính thức của ” và kỉ niệm 10 năm giải thưởng Award. GmbH đã tuyên bố tặng một phiên bản đặc quyền 6 Coupe cho tay đua vô địch thế giới MotoGP 2013. Và tay đua Marc Marquez trong lần đầu tiên tham gia thể thức đua MotoGP đã may mắn có được mẫu 6 Coupe đặc biệt của hãng.

Dorna Sport – và BMW M GmbH sẽ tiếp tục trở thành đối tác của nhau cho đến năm 2020.

Điều này đồng nghĩa với việc chiếc BMW M sẽ tiếp tục là “Xe chính thức của MotoGP” và BMW sẽ cung cấp những mẫu xe “Safety Car” () cho MotoGP thêm 6 năm nữa.

BMW M chính thức ţung cấp các mẫu xe Safery Car cho hệ thống giải đua MotoGP từ năm 1999.

Năm 2013, BMW M GmbH kỉ niệm 15 năm trở thành “Xe chính thức của MotoGP” và kỉ niệm 10 năm giải thưởng BMW M Award. BMW M GmbH đã tuyên bố tặng một phiên bản đặc quyền BMW M6 Coupe cho tay đua vô địch thế giới MotoGP 2013. Và tay đua Marc Marquez trong lần đầu tiên tham gia thể thức đua MotoGP đã may mắn có được mẫu BMW M6 Coupe đặc biệt của hãng.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Trong mùa giải MotoGP 2014, chiếc BMW M4Ġcoupe đã được chọn làm Safety Car, chính thức ra mắt tại chặng đua mở màn MotoGP 2014 ở Qatar.

 BMW M và MotoGP tiếp tục làm đối tác của nhau

 BMW M và MotoGP tiếp tục làm đối tác của nhau

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Xe M4 Safety Car được trang bị gói tùy chọn tính năng vận hành cao M PerformanceĠParts của BMW, gồm hệ thống ống xả kép bằng titan bọc vật liệu sợi carbon, lưới tản nhiệt sơn đen, chụp gương bằng vật liệu sợi carbon, cản trước và sau hầm hố với một số chi tiết bằng vật liệu sợi carbon, cùng bộ khuếch tán gió sau.

Bên trong xe được trang bị vô lăng M Performance bọc da Alcantara, cần số bằng vật liệu sợi carbon, pedal thể thao bằng thép không gỉ, thảm sàn M Performance, ghế thể thao Recaro và dây đai an toàn Schroth.

Trang bị cơ bản cho xe dẫn đường gồm hệ thống đèn LED phía trước và trên nóc xe, decal 3 màu kéo dài từ cản trước, qua hông xe ra phía sau.

Xe sử dụng động cơ TwinPower-Turbo 3.0L, 6 xy lanh, sản sinh công suất 431 mã lực và momen xoắn cực đại 550 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 4,1 giây.

Ông Carmelo Ezpeleta – Giám đốc điều hành của Dorna Sport – cho biết: “BMW M GmbH đã có một thời ŧian dài là đối tác quan trọng của chúng tôi và chúng tôi rất vui khi nó được tiếp tục trong thời gian tới. Khi nói đến vấn đề an toàn của cuộc đua chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào BMW M. Giải thưởng BMW M Award là danh hiệu mà các tay đua mong muốn cóĠđược hàng năm. BMW M GmbH là thành viên quan trọng của gia đình MotoGP”.

Trong khi đó, giám đốc điều hành của BMW M GmbH, Dr. Friedrich Nitschke cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng với việc gia hạn hợp đồng này, đồng thời cũng rất cáŭ ơn việc Dorna Sport đã tin tưởng chúng tôi. Từ năm 1999, đây là một hợp đồng quan trọng của chúng tôi, qua đó chúng tôi có thể đảm bảo an toàn cho các tay đua hàng đầu thế giới thông qua việc sử dụng xe của BMW với các công nghệ mới nhất. Đồng thời, ōotoGP cũng là nền tảng hoàn hảo để nâng cao nhận thức toàn cầu về BMW M GmbH. Đây là một quan hệ đối tác lâu dài và hiếm có với chúng tôi”.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 BMW M và MotoGP tiếp tục làm đối tác của nhau

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>