Bí quyết nào giúp kiếm triệu đô với thị trường còn bỏ ngỏ?

Tỷ lệ tăng trưởng hàng tháng của trong năm 2011: 7%. Và đó cũng là mục tiêu mà Hartwells đặt ra cho năm 2012. Nếu duy trì được tốt độ tăng trưởng này, sẽ cán mốc doanh thu 5 triệu đô la và cặp đôi này sẽ thu được ít nhất là 140.000 đô la. “Theo như tình hình hiện tại thì chúng tôi có thể hoàn toàn đạt được điều đó”, Hartwell vui mừng chia sẻ

Tỷ lệ tăng trưởng hàng tháng của Homecare California trong năm 2011: 7%. Nếu duy trì được tốc độ tăng trưởng này trong năm nay, Homecare California sẽ cán mốc doanh thu 5 triệu đô la và cặp đôi này sẽ thu được ít nhất là 140.000 đô la

  • Bạn có muốn Tìm Việc Nhanh hay không? Chắc chắn là muốn rồi đúng không nào! Mạng Việc Làm sẽ dư sức đáp ứng điều đó cho bạn.  Có được Việc Làm Nhanh chóng và hiệu quả, dễ dàng cho bạn tìm kiếm những môi trường làm việc phù hợp với mong muốn của mình!
 
pac greg lisa hartwell.cody.pickens.top Bí quyết nào giúp kiếm triệu đô với thị trường còn bỏ ngỏ?
Hai vợ chồng Greg và Lisa Hartwell
 
Mỗi khi tôi đến thăm khách hàng, khuôn mặt họ luôn sáng ngời niềm hạnh phúc, và đó chính là thành công lớn nhất của tôi“, Greg chia sẻ.
 
Greg và Lisa Hartwell, đều 47 tuổi, đến từ Palo Alto, California, đều rời bỏ công việc là nhà tiếp thị công nghệ và kinh doanh bất động sản, để trở thành doanh nhân trong lĩnh vực chăm sóc tại gia cao cấp.
 
Mỗi ngày, càng tham dự nhiều cuộc họp, Greg Hartwell càng cảm thấy còn nhiều việc chưa hoàn thành. “Có nhiều hôm tôi phải tham dự những cuộc họp qua điện thoại kéo dài, hết phòng này sang phòng khác. Ở những buổi họp đó, tôi cảm thấy thời gian đang trôi qua thật vô ích”, anh nói khi nhớ lại khoảng thời gian năm 2008 khi anh còn làm công việc tiếp thị tại công ty IBM. 
 
Tuy nhiên, khi nghe Lisa – vợ anh chia sẻ về những buổi tình nguyện hỗ trợ người cao tuổi sống cô đơn của cô, anh chợt loé lên một giải pháp có thể giúp lấp đầy các khoảng trống thời gian: “Em lái xe đưa họ đến điểm hẹn, đọc thư cho họ nghe, hay thậm chí là chỉ ngồi bên và trò chuyện với họ. Khi làm những điều này, em cảm thấy thời gian của mình hữu ích hơn rất nhiều“… là những lời chia sẻ của Lisa.
 
Chính kinh nghiệm của cô đã mang đến cho cặp đôi này ý tưởng thành lập một doanh nghiệp, trong đó tập trung vào dịch vụ người chăm sóc người cao tuổi, giúp họ làm các công việc khác ngoài y tế như nấu ăn và việc vặt. Với thực tế là thế hệ bùng nổ dân số đầu tiên đang bước vào độ tuổi khoảng 65, Hartwells đã nhận thấy tiềm năng cho ngành dịch vụ này. Và họ còn có thể tận dụng được lợi thế của mình:  Greg lấp đầy các khoản thời gian trống, Lisa có dịch vụ khách hàng – để biến ý tưởng trên thành hiện thực.
 
Vì vậy, Lisa bắt đầu học hỏi để trở thành người quản lý dịch vụ chăm sóc tại gia trong khi Greg dành các buổi tối để tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong những lĩnh vực liên quan.
 
Tháng tám năm 2008, nhà Hartwells đã chính thức khai trương Homecare California, trong khi Greg vẫn làm việc tại IBM. Họ tiếp tục hoàn thiện chiến lược kinh doanh cho đến khi Greg nghỉ hẳn việc vào tháng 1 năm 2009. Sau đó, công ty đã sẵn sàng chào đón khách hàng đầu tiên – người biết đến công ty thông qua quảng cáo và những thông tin truyền miệng khác.
 
Năm ngoái, doanh thu của công ty đã đạt mức 2,6 triệu đô la, trong đó khoản lợi mà Greg và Lisa thu về là 80.000 đô la. Mặc dù con số này vẫn thua xa mức thu nhập cũ của họ (300,000 đô la/ năm), họ lại có được nhiều thứ khác.
 
Mỗi khi tôi đến thăm khách hàng, khuôn mặt họ luôn sáng ngời niềm hạnh phúc, và đó chính là thành công lớn nhất của tôi“, Greg chia sẻ.
 

  • Các nhà tuyển dụng luôn muốn Tuyển Dụng Nhanh và hiệu quả hệ thống nhân sự cho công ty? Ứng viên thì cũng trong tình trạng tìm kiếm Viec Lam Nhanh cho mình. Đừng lo, MangViecLam.com sẽ giải quyết tất cả!
Dưới đây là con đường thành công của Homecare California:
 
Số vốn ban đầu: 250.000 đô la. Để thành lập doanh nghiệp, Greg và Lisa đã bán toàn bộ số cổ phiếu của mình và thu về được khoảng 400.000 đô la (sau khi đã nộp thuế). Và chi phí ban đầu cho Homecare California chỉ mất khoảng hơn một nửa số tiền trên.
 
Mất bao lâu họ mới có được khoản thu đầu tiên?: 20 tháng. Trong suốt thời gian này, nhà Hartwells buộc phải cắt giảm các khoản chi tiêu. Khoản tiền 150.000 đô la còn lại từ tiền bán cổ phiếu được họ sử dụng để trang trải chi phí sinh hoạt.
 
Tỷ lệ tăng trưởng hàng tháng của Homecare California trong năm 2011: 7%. Và đó cũng là mục tiêu mà Hartwells đặt ra cho năm 2012. Nếu duy trì được tốt độ tăng trưởng này, Homecare California sẽ cán mốc doanh thu 5 triệu đô la và cặp đôi này sẽ thu được ít nhất là 140.000 đô la. “Theo như tình hình hiện tại thì chúng tôi có thể hoàn toàn đạt được điều đó”, Hartwell vui mừng chia sẻ

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>