8 đặc điểm của người phụ nữ giàu sang

Đối với phái nữ khi có hai cằm thường được xem như là đại phú quý trong nhà. Cằm càng dày thì càng có nhiều tiền tài, may mắn và sở hữu vận tốt. Con gái có hai cằm thường được xem là có ích rất nhiều vì họ luôn hỗ trợ cho sự nghiệp của “một nửa kia”.

Bàn tay

Những người có tướng giàu có thường có lòng bàn tay hồng hào và da dẻ được láng mịn. Người có 5 ngón tay đều và chụm lại với nhau thường sẽ rất giỏi trong việc quản lý tiền bạc, làm việc có kế hoạch, biết chi tiêu và luôn biết nhìn xa trông rộng, suy nghĩ trước khi tiêu xài. Ngoài ra, người có thịt ở phần lòng bàn tay nhiều, nhô lên ở cả 4 phía sẽ thường là người có rất nhiều tiền đấy.

Ngón tay dài

Những nàng sở hữu ngón tay dài thường được cho là có khả năng tự lực, làm ăn tốt, giữ được tiền và có khả năng kiếm tiền rất cao. Ngoài ra, cuộc sống của những người phụ nữ sở hữu ngón tay dài cũng sẽ thường xuyên trôi chảy.

Mũi to

Trong nhân gian luôn nói rằng người sở hữu lỗ mũi to thường có tướng rất giàu có. Đặc biệt những người đàn ông có nốt ruồi trên chóp mũi sẽ thường có rất nhiều tiền.

Bạn đang muốn Xem Phong Thủy để biết đường tình duyên của mình như thế nào? Hãy đến với website Phong Thủy Online của chúng tôi để có thể Xem Phong Thủy Online chính xác nhất!

tao ma lum dong tien cai thien so menh tai loc 1 8 đặc điểm của người phụ nữ giàu sang

Trán cao và rộng

Vầng trán luôn là nơi thể hiện trí tuệ và kiến thức của một người. Về phần phái mạnh sở hữu vầng trán cao thường rất thông minh, có óc quan sát, trí tưởng tượng phong phú, từ đó luôn làm việc thành công và rất dễ để làm giàu. Về phần phụ nữ có vầng trán cao và rộng thường có thể được gả vào nhà giàu có vì họ rất có tài và thông minh. Vầng tráng còn thể hiện sự cao quý và phóng khoáng của con người, vì thế thường rất thích hợp với những người giàu có.

Đôi tai to và dày

Các bạn sở hữu vành tai cao qua mắt thường rất nhạy bén và thông minh. Họ thường rất sáng tạo, giàu năng lực và có khả năng khắc phục các vấn đề trong cuộc sống. Nam giới sở hữu đôi tai to, dày, vành tai rõ ràng như Phật Di Lặc thường được cho là rất giàu có và là tướng mạo của các nhà doanh nghiệp lớn, ngưòi có điều kiện kinh tế và luôn có khả năng tự lo cho cuộc sống của mình một cách ổn định.

Lông mày dày

Nữ giới sở hữu lông mày dày thường có khí chất rất mạnh, luôn dám làm mọi việc hoặc không dễ dàng lùi bước khi gặp khó khăn, từ đó rất dễ thành công. Nam giới có lông mày rộng cùng phần xương hơi nhô cao, nhiều thịt được cho là có tướng đại quý, có tính lạc quan, tích cực và rất dễ thành công, trở nên giàu có.

Gò má đầy đặn nhưng không quá cao

Đối với phụ nữ, gò má không được quá cao mà chỉ được cao vừa. Những phụ nữ này thường là có cuộc sống sung túc, giàu có, luôn có cách ứng phó với mọi tình hình và thường là hậu phương vững chắc cho người chồng của mình. Nam giới có gò má đầy đặn, vừa phải không quá cao thường là ngưòi có tính khí cao và tính tình ổn định, dễ làm ăn và kinh doanh tốt.

Hai cằm

Đối với phái nữ khi có hai cằm thường được xem như là đại phú quý trong nhà. Cằm càng dày thì càng có nhiều tiền tài, may mắn và sở hữu vận tốt. Con gái có hai cằm thường được xem là có ích rất nhiều vì họ luôn hỗ trợ cho sự nghiệp của “một nửa kia”.

Đến với website Phong Thủy của chúng tôi, bạn sẽ được Xem Phong Thuy cho các danh mục khác nữa như:

Xem Hướng Nhà

Xem Nốt Ruồi

Xem Sao Chiếu Mệnh

Xem Thời Vận

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>