5 giây để vượt qua nỗi sợ hãi trong tâm trí (PHẦN 1)

Nhiều nhà nghiên cứu đã chỉ ra, những người có bạn bè thân thiết vẫn có thể sống tốt sau những tổn thương tâm lý. Việc được chia sẻ sẽ sản sinh hormone Oxytocin- một loại hormone tăng sự hướng ngoại, thân thiện, giúp bạn thư giãn, tin tưởng và it lo lắng hơn.

Trong cuộc sống, chúng ta hay bị nỗi lo lắng và sợ hãi chế ngự và làm chúng ta thất bại, hãy học cách vượt qua nó.
Chính nỗi sợ hãi làm ta thất bại. Vượt qua nó bằng ý chí của bản thân, hãy xem thử một số cách đánh bật nỗi sợ hãi của chính mình.
 

1. Hít thở thật sâu, nó sẽ giúp hệ thống thần kinh giữ bình tĩnh


Hít thở là một phương pháp hữu hiệu giảm bớt căng thẳng, lo âu. “Thở sâu bằng cơ hoành là một kỹ thuật vô cùng hữu ích giúp làm giảm nỗi lo âu bởi vì nó kích hoạt phản ứng thư giãn của cơ thể” huyên gia nghiên cức Margarita Tartakovsky đã nói.
 

2. Tập làm quen với những điều khiến bạn sợ hãi

 

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Bạn có chứng sợ hãi có thể sử dụng phương pháp điều trị tiếp xúc.
 

5 giay de vuot qua noi so hai 5 giây để vượt qua nỗi sợ hãi trong tâm trí (PHẦN 1)
Phương pháp điều trị tiếp xúc

Ví dụ: nếu bạn sợ chó, bạn có thể áp dụng phương pháp này bằng việc nhìn một chú chó nhỏ cách bạn vài bước. Cuối cùng lấy can đảm để vuốt ve một con chó lớn.
 

3. Nhận ra nỗi sợ hãi của bản thân


Hãy cố gắng nhận ra nỗi sợ hãi của bản thân bắt nguồn từ đâu và dung cảm đối diện với chúng. Nếu không, các nỗi sợ hãi có xu hướng ảnh hưởng đến những khía cạnh khác trong cuộc sống của bạn.
 
4. Hãy dành thời gian cho những người bạn của mình – những sự hỗ trợ, chia sẻ từ họ sẽ giúp bạn giảm nỗi lo lắng

Nhiều nhà nghiên cứu đã chỉ ra, những người có bạn bè thân thiết vẫn có thể sống tốt sau những tổn thương tâm lý. Việc được chia sẻ sẽ sản sinh hormone Oxytocin- một loại hormone tăng sự hướng ngoại, thân thiện, giúp bạn thư giãn, tin tưởng và it lo lắng hơn.
  
5. Tập thể dục để chống lại ảnh hưởng của căng thẳng 

Tập thể dục có nhiều lợi ích và giúp mọi người khỏe mạnh hơn. Các bài tập thể dục giúp giảm sự lo lắng qua việc giải phóng các chất endorphin, xoa dịu chứng trầm cảm, tăng hệ miễn dịch và giúp ta giữ được bình tĩnh.
 
Khoa học Công Nghệ
Tin Tức Chứng Khoán
Pháp luật Đời Sống
Tin Tức Doanh nghiệp
Phong cách Cuộc Sống

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>