4 cô nàng hoàng đạo thích “truy lùng” quá khứ người yêu

Tình yêu của Ma Kết xuất phát từ sự chân thành và thật tâm nên rất chú trọng tới từng chi tiết nhỏ. Họ muốn biết về quá khứ của đối phương để xem mình có nên bỏ ra quá nhiều cho mối tình này hay không. Tâm sự lo được lo mất của cô nàng ấy chỉ khiến họ cảm thấy mệt mỏi và lơ lửng.

Gạt bỏ quá khứ, hướng tới tương lai là điểm khởi đầu cho mọi mối quan hệ. Nhưng trong 12 thì có  4 chòm sao nữ dưới đây lại rất để tâm tới những chuyện đã qua của bạn trai, không biết thì gặng hỏi mà biết rồi lại khổ tâm.

nhung hinh anh buon co don lanh leo nhat cua nhung co gai khi chia tay 1 4 cô nàng hoàng đạo thích truy lùng quá khứ người yêu

Xử Nữ

Chòm sao nữ cầu toàn như Xử Nữ muốn chuyện gì cũng phải không tì vết, đối với quá khứ của người yêu nhất nhất phải trong sạch. Họ có thể không quan tâm tới gia thế, bối cảnh, điều kiện nhưng đời sống tình cảm những ngày trước thì tuyệt đối để tâm.

Vì sao anh với người trước chia tay? Anh có giấu diếm gì mình không? Nếu không trả lời được thì không yên tâm mà tiếp tục mối quan hệ. Tốt nhất là đối phương hãy thành thực với Xử Nữ, có gì kể nấy, chứ để nàng ta điều tra ra thì phiền lắm.

Bọ Cạp

Yêu hận phân minh, tình cảm mãnh liệt nên cô nàng Bọ Cạp đến tận cùng vẫn muốn biết bạn trai mình đã từng trải qua những cung bậc cảm xúc gì, đã qua lại với những ai, kỉ niệm ngọt ngào hay đau khổ. Dù biết sẽ khiến bản thân và đối phương bị tổn thương bởi sự dằn vặt từ quá khứ, nhưng họ lại không thể buông bỏ được.

Tốt nhất là Bọ Cạp hãy yêu và cưới người chưa từng có quá khứ, như vậy sẽ vui vẻ và thoải mái hơn.

Bảo Bình

Lòng dạ hẹp hòi khác hẳn bình thường là thái độ của cung hoàng đạo nữ Bảo Bình khi đối diện với quá khứ của người yêu. Vẫn biết là chuyện đã qua, không còn vương vấn gì nữa nhưng lòng dạ vẫn nhức nhối không yên. Sự thông minh và lý trí của Bảo Bình dường như bay biến đâu hết, họ cảm thấy không an toàn và thiếu tin tưởng.

Chính vì nàng ấy như vậy nên cách để đẹp lòng cả hai là vờ vịt như mình không có quá khứ. Đôi khi một lời nói dối sẽ giúp mối quan hệ dễ chịu hơn.

Ma Kết

Tình yêu của Ma Kết xuất phát từ sự chân thành và thật tâm nên rất chú trọng tới từng chi tiết nhỏ. Họ muốn biết về quá khứ của đối phương để xem mình có nên bỏ ra quá nhiều cho mối tình này hay không. Tâm sự lo được lo mất của cô nàng ấy chỉ khiến họ cảm thấy mệt mỏi và lơ lửng.

Quan tâm thật nhiều và dùng thời gian để chứng minh tấm lòng của mình cho Ma Kết buông bỏ, ấy là bí quyết dành cho một nửa của chòm sao lý trí này.

Tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Thiềm Thừ  đang được ưa chuộng nhất:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>