12 điều vô cùng giá trị về cuộc sống (PHẦN 1)

Khiêm tốn làm giá trị con người trở nên tốt đẹp, giúp bản thân trở nên tuyệt vời hơn trong mắt và trái tim người khác. Khiêm tốn cho phép bản thân ta trưởng thành với phẩm giá, chính trực mà không  cần bằng chứng để thể hiện, thông qua mỗi hành động của bạn mà mọi người có thể nhận ra.

Giá trị cuộc sống (hay giá trị sống) được coi là những điều chúng ta cho là quý giá, là quan trọng, là có ý nghĩa đối với cuộc sống của mỗi người.
Mỗi người là một cá thể riêng biệt vì thế giá trị sống cũng mang tính cá nhân, không phải giá trị sống của mọi người đều giống nhau. Tuy nhiên, theo các tổ chức giáo dục về giá trị sống quốc tế và Việt Nam thì có 12 giá trị sống dưới dây có tính chất phổ quát trên toàn thế giới.
 

1. Hòa Bình


Khi chiến tranh kết thúc là khi hòa bình đến. Và nếu mỗi người đều cảm thấy bình yên ở trong lòng thì hòa bình sẽ tràn ngập khắp hành tinh.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

 

12 gia tri song 12 điều vô cùng giá trị về cuộc sống (PHẦN 1)
Hòa bình khi mỗi người có sự bình yên

Thanh bình không phải không còn sóng gió mà chính là giữ được sự bình an giữa sự hỗn loạn. Và bình an có được khi mọi người tin tưởng, có tình cảm và ước muốn và giữ cho tất cả sự trong sáng.
 

2. Tôn trọng


Con người được sinh ra vốn bình đẳng và một phần lòng tự trọng là biết các phẩm chất của mình. Tôn trọng bản thân là hạt giống để tự tin lớn dần. Khi đã tôn trọng bản thân ta sẽ dễ dàng tôn trọng người khác. Nhận biết giá trị của bản thân và của mọi người là cách để ta nhận được sự tôn trọng của tất cả.
 

3. Yêu thương


Tình yêu là nền tảng vững chắc để tạo dựng và bảo vệ các mối quan hệ chân thành. Và yêu thương có nghĩa là tôi có thể trở thành người tử tế, biết quan tâm và thông hiểu người khác. Yêu thương là dành tình cảm và nhìn nhận mọi người tích cực hơn.
 

4. Khoan dung


Khoan dung là một đức tính đẹp, là sự cởi mở và nhận ra vẻ đẹp của những điều khác biệt. Khoan dung là biết cho qua, làm lòng nhẹ nhàng và thanh thản, tiếp tục bước đi.
 
12 gia tri song 02 12 điều vô cùng giá trị về cuộc sống (PHẦN 1)
Luôn nhìn thấy những điều tích cực

Người nhận ra những giá trị tốt đẹp ở người khác, trân trọng và nhìn thấy nững điều tích cực trong mọi tình huống sẽ là một người có tấm lòng khoan dung..
 
5. Trung thực

Trung thực với bản thân và với mọi người ở bất cứ hoàn cảnh nào là chúng ta đang giao ra niềm tin cho người khác và đáng nhận được sự tôn trọng, tin yêu của mọi người. Trung thực làm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Đôi khi lòng tham là gốc rễ làm mất đi sự trung thực của bạn.
 
6. Khiêm tốn

Khiêm tốn làm giá trị con người trở nên tốt đẹp, giúp bản thân trở nên tuyệt vời hơn trong mắt và trái tim người khác. Khiêm tốn cho phép bản thân ta trưởng thành với phẩm giá, chính trực mà không  cần bằng chứng để thể hiện, thông qua mỗi hành động của bạn mà mọi người có thể nhận ra.
 
Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Chứng Khoán
Thông Tin Khởi Nghiệp
  Khám Phá Thế Giới
Nội – Ngoại Thất
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>