1.000 ngày đầu đời của bé và sự kỳ diệu đến từ quả trứng gà

– Đợi nồi bột sôi rồi đổ trứng và rau vào, quấy đều, nhanh tay, chờ bột sôi lên lần nữa là được. Không nên đun kỹ trứng quá lâu vì sẽ khiến trứng khó hấp thu, cũng không nên luộc chín trứng rồi nghiền lòng đỏ vào bột vì qua nhiều lần chế biến trứng cũng trở nên khó hấp thu với bé.

 

Câu trả lời là: Có!

1000 ngay dau doi va su ki dieu den tu qua trung 81529295 1.000 ngày đầu đời của bé và sự kỳ diệu đến từ quả trứng gà

Trứng có nhiều vitamin, khoáng chất và protein, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bé trong những năm đầu đời.

Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoánthị trường nhà đất!

 

Trứng là loại thực phẩm rất dinh dưỡng, tiện lợi và hương vị của trứng cũng phù hợp với nhiều món ăn khác nhau cho bé. Trong trứng có chứa nhiều protein giúp bé tăng trưởng khỏe mạnh, chất sắt giúp trí não bé phát triển tốt. Trứng còn là một nguồn cung cấp vitamin D dồi dào giúp bé phát triển hệ xương và khung răng khỏe mạnh.

Nhưng mẹ cần lưu ý là trứng phải được nấu chín kỹ để không làm hại hệ tiêu hoá còn non nớt của bé. Các món trứng luộc, trứng ốp-lết… là sẽ những món hấp dẫn và bổ dưỡng mà bé rất thích đấy.

Lượng trứng cho bé ăn bao nhiêu là đủ?

Tuy là thực phẩm rất tốt cho bé nhưng mẹ cũng không nên cho bé ăn quá nhiều vì hàm lượng chất béo trong trứng cao sẽ làm bé dễ bị đầy bụng, khó tiêu, rối loạn tiêu hoá.

Mẹ có thể dựa vào số tháng tuổi của bé để ước lượng số lượng ăn phù hợp:

– 6-7 tháng tuổi: chỉ nên ăn 1/4 lòng đỏ trứng gà/bữa, ăn 2-3 lần/tuần

– 8-12 tháng tuổi: ăn 1 lòng đỏ/bữa, ăn 3-4 bữa trứng/tuần

– 1-2 tuổi: nên ăn 3-4 quả trứng/tuần, ăn cả lòng trắng

Có nhiều hình thức chế biến trứng để phù hợp với khẩu vị của bé, sau đây là cách nấu bột trứng để phù hợp với nhiều độ tuổi của bé:

– Nấu chín bột,

– Đập lòng đỏ trứng vào bát đã có rau băm nhỏ, đánh đều trứng và rau.

– Đợi nồi bột sôi rồi đổ trứng và rau vào, quấy đều, nhanh tay, chờ bột sôi lên lần nữa là được. Không nên đun kỹ trứng quá lâu vì sẽ khiến trứng khó hấp thu, cũng không nên luộc chín trứng rồi nghiền lòng đỏ vào bột vì qua nhiều lần chế biến trứng cũng trở nên khó hấp thu với bé.

Thanh Vy

Tin Tức Chứng Khoán
Chính sách Kinh Tế
Phong cách Cuộc Sống
Tin Tức Giáo dục
Quản trị Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>